Eucerin
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ทำความสะอาดอ่อนโยน ผมเงางาม ลดผมร่วง เหมาะสำหรับผู้มีหนังศีรษะบอบบาง แต่ราคาอาจสูง ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Nattha
January 24, 2019
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพูสำหรับคนผมบาง สูตรอ่อนโยนมาก หมอแนะนำให้ใช้ช่วงที่ผมร่วงมีปัญหา ใช้แล้วถือว่าโอเค...
se3kim
May 08, 2016
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
กลิ่นหอม ใช้แล้วสดชื่น ผมไม่พันกัน...
PP
May 01, 2016
: 36 - 40
อ่อนโยนดี สระผมสะอาดกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่าย ผมไม่ค่อยร่วง ผมเงางาม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (10)
จากประเทศ
250ml
ราคา
390 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
บำรุงเส้นผม ลดผมขาดร่วง
แชมพู Eucerin Dermocapillaire pH5 Mild Shampoo Sensitive Scalp
ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ พีเอช 5 มายด์ แชมพู ทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น (ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน)
แชมพูทำความสะอาดสำหรับหนังศีรษะ สูตรอ่อนโยน
สำหรับหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย
เสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะ ฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีขึ้น ให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี
ลดผมขาดร่วง
บทพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ
ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพดี อ่อนโยนและผ่านการทดสอบ แม้หนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย
วิธีใช้ :
เทแชมพูลงบนฝ่ามือ ลูบบนผมที่เปียก นวดจนทั่ว แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
eucerin
eucerin dermocapillaire ph5 mild shampoo sensitive scalp
ยูเซอริน
ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ พีเอช 5 มายด์ แชมพู เซนซิทีฟ สคัลพ์
แชมพู
แชมพูลดผมขาดร่วง