รีวิว Bvlgari Omnia Amethyste women Eau de Toilette

น้ำหอมชั้นเลิศที่มีกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ด้วยดอกไอริสและกุหลาบ มีมูลค่าสมกับราคา ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส แม้จะมีความติดทนไม่ตลอดวัน
Apple Cider's profile picture
Apple Cider
Commentความคิดเห็นที่ 22
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมน่ารักมาก ๆ ฉีดกลิ่นนี้มีคนถาม แสดงว่าหอมจริงๆ กลิ่นบางเบา ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แต่มีติดบ้านไว้ดีแน่นอนค่ะ...
28 ก.ย. 2565 เวลา 8:40 น.
Farïnn's avatar
Farïnn
Commentความคิดเห็นที่ 21
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอม ใช้ได้ทุกคน ใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ หวานๆ แต่ไม่เลี่ยน ติดทน (เป็นกลิ่นที่ไม่ทำร้ายใคร) ตัว package ก็ดูเก๋ดีค่ะ ...
26 มิ.ย. 2564 เวลา 0:28 น.
ปวีณา's avatar
ปวีณา
Commentความคิดเห็นที่ 20
ฉันใช้ แล้ว ใช้ซ้ำอีก ไม่เคยเปลี่ยนใจเลยค่ะ เรื่องกลิ่นหอมไม่ต้องพูดถึง สาวๆหลายคิดต้อมมีไว้ครอบครอง ใช้ตัวนี้มีนานมากค่ะ และมั่นใจทุกครั้งที่ได้แีด...
Preview+1
21 มี.ค. 2564 เวลา 13:11 น.
จากประเทศItaly
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ40 ml. / 65 ml.
ราคา3,350 / 4,150 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นกลิ่นหอมอ่อนหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรีย

น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste women Eau de Toilette

Bvlgari Omnia Amethyste women Eau de Toilette น้ำหอม

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ต้องน้ำค้างในยามเช้า ด้วยแรงบันดาลใจจาก Amethyste อัญมณีสีชมพูสดใสที่สูงค่าและหรูหรา

Olfactory Family : Floral - Floral

• Top notes : Green Sap and Pink Grapefruit
  • Heart notes : Iris Flower and Bulgarian Rosebud
  • Base notes : Heliotrope and Solar Wood

วิธีใช้ : ใช้ฉีดหรือสเปรย์ตามจุดชีพจร เพื่อความหอมสดชื่น
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping