Calvin Klein One Eau de Toilette
Calvin Klein
One Eau de Toilette
perfume
3.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นหอมสดชื่นทั้งชายและหญิง มีความเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ต้องเติมบ่อยๆ คุ้มค่ากับราคา
สุธาสินี
December 15, 2024
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
เป็นน้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นทันสมัย Unisex เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ผสมผสานความสดชื่นจาก citrus ผลไม้ตระกูลส้มมะนาวที่โดดเด่น ทำให้ได้กลิ่นหอมที่ลงตัว - Top notes : pineapple, green notes, mandarin or...
Coco
December 15, 2024
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
เป็นน้ำหอมคลาสสิค กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นสดชื่นใช้ได้ทุกวัน ทั้งชายและหญิง แต่อาจจะต้องเติมระหว่างวัน เพราะ เป็น EDT ค่ะ...
ดลพร ม่วงน้อย
October 22, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวธรรมดา
หอมดีค่ะ ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่แรงมากจับต้องได้ ใช้ได้ทั้งหญิงและ ชาย ซื้อมาคุ้มค่ะ แฟนใช้ด้วยกันได้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (84)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทั้งหญิงและชาย
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ
100 ml. / 200 ml.
ราคา
2650 / 3650 บาท
ข้อแนะนำ
ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น
จุดเด่น
ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย
น้ำหอม Ck One Eau de Toilette
CK One มาพร้อมกับ Concept One เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว
เพราะความหอมเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ยิ่งหอมมาก ยิ่งดึงดูดมาก ไม่ว่าจะเพศเดียวกัน หรือเพศตรงข้ามก็ตาม พร้อมทั้งยังทำให้คุณดูโดดเด่น และพิเศษกับคนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น
ผสมผสานความสดชื่นจาก
citrus
ผลไม้ตระกูลส้มมะนาวที่โดดเด่น
Top notes
: pineapple, green notes, mandarin orange, papaya, bergamot, cardamom and lemon
middle notes
: nutmeg, violet, orris root, jasmine, lily-of-the-valley and rose
base notes
: sandalwood, amber, musk, cedar and oakmoss
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: