รีวิว Calvin Klein Eternity Eau de Parfum Spray

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
November 28, 2020
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Calvin Klein Eternity Womwn Eau de Parfum ชอบกลิ่นที่หอมอ่อนโยน ไม่ฉุนมาก ติดทนนาน คุ้มราคา...
jaohja's profile picture
jaohja
April 11, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นขวดแรกที่ซื้อใช้เอง กลินหอมติดทน ไม่ฉุน เหมาะกับสาวทำงาน ออกหวานๆ นะ ใช้แล้วสดชื่น...
's profile picture
May 07, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เคยใช้นานแล้วค่ะ กลิ่นหอมมากค่ะ ไม่ถึงกับฉุนจนเกินไป กลิ่นติดทนดี เหมาะกับวัยทำงานค่ะ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศวัย
อายุการใช้งาน5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา4,300 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความร้อน และแสงแดด
จุดเด่นส่วนผสมคัดสรรจากธรรมชาติ ให้กลิ่นเย้ายวน ละมุน อบอุ่นชวนลุ่มหลง

น้ำหอม Calvin Klein Eternity Eau de Parfum Spray

เพิ่มเสน่ห์ความหอมอันเย้ายวนชวนหลงใหล ด้วยน้ำหอม Eternity ที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมหวานแสนเย้ายวน ละมุน อบอุ่นชวนลุ่มหลง

สะท้อนถึงสัญลักษณ์แห่งความรักอันมีเสน่ห์อย่างมั่นคงและยาวนาน เป็นอมตะชั่วนิรันดร์ ผสานความหอมนุ่มนวลของมวลดอกไม้ กลิ่นติดทนตลอดทั้งวัน

• Top : Mandarin, Sage
  • Middle : White Lily, Marigold, Narcisse
  • Dry : Patchouli, Sandawood, Amber