HNY-BNTop-LRP

รีวิว DOLCE & GABBANA The One Eau de Parfum

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

น้ำหอมมีกลิ่นหอมที่หรูหราและเก๋ไก๋ ใช้ได้นานและคุ้มค่าแม้จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่บางคนอาจต้องการตัวเลือกกลิ่นที่แตกต่างกัน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

null's profile picture
LookPla
January 13, 2011
The One ตัวนี้โอมากๆ ค่ะ ที่รักเค้าซื้อมาฝากจาก Duty Free ที่สนามบินในดูไบเมื่อ ประมาณเกือบสองปีแล้วค่ะ (ราคาประมาณ 3000 กว่าบาท) จนถึงตอนนี้ยังไม่หมดเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบมีรสนิยม ไม่หอมจนฉุน ควรมี...

จากประเทศItaly
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ปริมาณ30 / 75 ml.
ราคา2,790 / 4,950 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึก หรูหรา สวยงาม อบอวลกลิ่นดอกไม้ เย้ายวน ชวนให้หลงใหล

น้ำหอม DOLCE & GABBANA The One Eau de Parfum

DOLCE & GABBANA The One women

The One เป็นดอกไม้ตะวันออกที่อบอุ่นพร้อมด้วยความเย้ายวนที่ทันสมัย น้ำหอมที่มีบุคลิกที่แข็งแกร่งและความหวานสีทองที่ตัดกัน แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงที่ไม่สะทกสะท้าน ท้าทายปลดปล่อยและหลงใหล รูปลักษณ์ของเธองดงามและมีสง่าราศีอยู่เสมอ