GoodSkin Labs SCULPTINEX with Resveratrol Instant ReSculpting Face Treatment
GoodSkin Labs
ความชุ่มชื้น
ผิวกระชับ
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ผิวเรียบเนียนขึ้น ใช้งานสะดวกด้วยลูกกลิ้ง แต่ต้องทาเฉพาะจุดตามคำแนะนำ การใช้ต่อเนื่องอาจช่วยเสริมผลลัพธ์ คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
white angel
January 14, 2011
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมัน
ได้ขนาดทดลองมาใช้ชอบ ผิวหน้าเรียบเนียน ตอนแรกไม่รู้ว่า เค้าให้ใช้ทาเฉพมาะข้างแก้มแลยทามันทั้งหน้า ปรากฎว่าถูก ใจค่ะ ซื้อมาใช้ต่อแน่นอนค่ะ ชอบตรงมีลูกกลิ้งนี่แหละค่ะ ทำ ให้ใช้ง่ายดี Love สุดๆๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
- บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ไม่มีจัดจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: