รีวิว Vinarya Karya Vivid White Minera Milky Lotion

nicety's profile picture
nicety
Commentความคิดเห็นที่ 6
ซึมเร็ว หน้าเนียนใสขึ้น มีกลิ่นอ่อนๆ อ่อนโยน แต่เรื่องขาวกับกระชับรูขุมขนยังไม่แน่ใจ ต้องใช้นานกว่านี้อีกหน่อย...
28 มิ.ย. 2554 เวลา 13:14 น.
Dolce's profile picture
Dolce
Commentความคิดเห็นที่ 5
เหมาะมาก สำหรับคนที่ - รูขุมขนกว้าง - หน้าหมองลงตอนบ่ายๆ - ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้า ทาแล้วตบหน่อยๆให้โลชั่นซึมลงผิว แล้วค่อยลงกันแดดตามต่อ ผลเรื่องรูขุมขนชัดที่สุด ประทับใจค่ะ...
28 พ.ค. 2554 เวลา 21:35 น.
Lookyorr's profile picture
Lookyorr
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
ซึมซาบเร็วดีค่ะ ไม่เหนอะหนะเลย เราใช้แล้วรู้สึกว่าอ่อนโยนดี ไม่แพ้ด้วยค่ะ ปกติเราแพ้พวกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งนะคะ แต่ตัวนี้ไม่แพ้เลย ตอนนี้เพิ่งใช้ 2 วัน ยังไม่เห็นผลเรื่องความกระจ่างใส เด๋วให้เวลาโลชั่...
18 พ.ค. 2554 เวลา 14:21 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,750 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นที่สุดแห่งประสิทธิภาพ ของโลชั่นที่ให้ความกระจ่างใส เห็นผลใน 14 วัน

More Than Ordinary Whitening

ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ ของโลชั่นที่ให้ความกระจ่างใส อย่างเห็นผลได้ใน 14 วัน

Vinarya Karya Vivid White MineranMilky Lotion
วินร์ยา คาร์ยา มิลกี้โลชั่น 50ml.

ด้วยน้ำแร่ร้อนอันทรงคุณค่าจากญี่ปุ่น ที่เติ่มน้ำให้ผิวได้อย่างเป็นเลิศ พร้อมแร่ธ่ตุล้ำค่าหลากหลายชนิดตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้ผิวเปล่งปลั่ง สดชื่น นุ่มสบาย พร้อมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก (Marine Collagen) ที่เสริมสร้างการเกิดผิวใหม่ที่แข็งแรง สดใส ร่วมกับ Ascorbul Glucoside วิตามินซีที่มีความคงตัวสูงให้ผลในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป พร้อมด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลีที่ช่วยในการ Metabolism ในเซลล์ผิวให้สดชื่น แข็งแรง กระจ่างใสอย่างเต็มที่