Impress GRANMULA GRANMULA EMULSION
Impress GRANMULA
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ผลิตภัณฑ์นี้ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและซึมซาบได้ดี มีความหอมและสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำคอ สำหรับราคาที่สูงอาจลองใช้ในปริมาณน้อยก่อน
wanpen101
February 11, 2011
เป็นครีมที่เทพมากๆๆค่ะ ไปลองที่เคาเตอร์มาค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อเพราะราคาโหดมาก แต่เนื้อครีมซึมเร็วมากค่ะ ซึมเร็วค่ะ ย้ำ เนื้อครีมไม่เนอะนะค่ะ แต่ว่าตรงทีทาลง นุ่มทั้งวันเลยค่ะ ปลื้มมากแต่มิอาจเอื้อมนะค...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
12,000 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
รังสรรค์สมดุลที่น่ามหัศจรรย์ การรวมตัวของน้ำและน้ำมันที่ผสานกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
IMPRESS GRANMULA EMULSION..
รังสรรค์สมดุลที่น่ามหัศจรรย์
การรวมตัวของน้ำและน้ำมันที่ผสานกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวได้อย่าง สมบูรณ์แบบ ผู้เชี่ยวชาญจากคาเนโบได้รังสรรค์สมดุลที่น่ามหัศจรรย์นี้ให้เป็นจริงได้ เชิญสัมผัสและดื่มด่ำกับความเบิกบานที่ เกิดจากการลูบไล้และนวดคลึงผลิตภัณฑ์อย่างเบามือ ไม่เพียง เฉพาะที่ผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังใช้ได้กับลำคอและเนินไหล่เพื่อผิวที่งดงาม และเมื่อโสตประสาทรับรู้ถึงกลิ่นหอมอันทรงคุณค่าของ
Bouquet de GRANMULA
ณ เวลานั้น ต้นอ่อนแห่งความงามได้ผลิใบขึ้นแล้ว อย่างช้าๆ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: