HNY-BNTop-LRP

ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดสิวเสี้ยนได้ดี ใช้ได้บ่อยและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แต่บางคนอาจรู้สึกล้างไม่สะอาดและเม็ดสครับหน่อย หากใช้อย่างต่อเนื่องอาจเห็นผลที่ดี ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
October 16, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราชอบที่เป็นสครับหน้าที่ไม่บาดหน้ามากจนเกินไป ช่วยผลัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ดี...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
December 07, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เคยใช้อยู่ช่วงนึง แต่ว่ายังไม่ว้าวเท่าไร มีกลิ่นหอมสไตล์สมูทอี สครับแล้วสิวเส้งี้ยนยังไม่ค่อยหลุดออกเท่าไร ...
ดาบี's profile picture
ดาบี
December 04, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมแรงของแบรนด์เป็นกลิ่นเฉพาะของแบรนด์นี้ใช้งานง่าย สิวเสี้ยนหลังใช้สครับขัดยังออกไม่ค่อยหมด ใช้แล้วไม่แพ้หรือทำให้ระคายเคือง...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ1.2 oz / 2.2 oz / 4 oz
ราคา114 / 180 / 320 บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นเป็นทั้งโฟมและสครับ ไม่มีฟอง ม่ผสมสารลดแรงตึงผิว ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส

โฟมล้างหน้า Smoothe E Baby Face Scrub

smoothe Baby Face Scrub

สครับไม่มีฟอง ด้วยสูตร Non-ionic แท้ ไร้ฟอง ไร้ประจุไฟฟ้า ไม่มีสารเคมีตกค้าง ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อม Smooth beads ที่สกัดมาเปลือกไม้ธรรมชาติ Walnut shell นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ มีความกลมละเอียดอ่อนโยนช่วยลดสิว ควบคุมความมัน ทำให้ผิวเนียนใส ดูอ่อนกว่าวัย

• กำจัดสิวเสี้ยน ด้วย Smooth Beads นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเม็ดสครับที่กลม ละเอียด อ่อนโยนไม่บาดผิว หรือทำให้ รอยสิวช้ำเหมือน สครับทั่วไป และขจัดไขมัน อุดตันตามรูขุมขน พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก
เผยผิวใหม่ ที่มีสุขภาพดีจน คุณรู้สึกถึง ความแตกต่างได้ทันที หลังการใช้เพียงครั้งแรก

ทำไมต้องใช้โฟมไม่มีฟอง ?

• โฟมไม่มีฟองจะไม่มีประจุ ไม่ทิ้งสารตกค้างบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • โฟมไม่มีฟองไม่ผสมสารลดแรงตึงผิว ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • โฟมไม่มีฟองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว
ประโยชน์ วิตามินอี

• แอนตี้ออกซิแตนท์ รักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย
  • ชะลอความชราของผิว ยับยั้งความชรา
  • ปกป้องการถูกทำลายของเซลล์ผิวหนัง