Ariya
Aime
Cotton Pad Silky Smooth
Evergreen
Cotton Pad Silky Smooth
รีวิวสำลีเช็ดหน้า Cotton Pads ของ Evergreen เป็นคนใช้สำลีมาหลายยี่ห้อ แต่พอมาลองของ evergreen แล้วขอปักหลักตัวนี้เลย ราคาสมเหตุสมผล ไม่เป็น ขุย เส้นใยแน่นมาก ยืดหยุ่นได้ด้วย ความแน่นของเส้นใยนี่ให้อันดับ 1 เลย ไม่ว่าจะโดนน้ำแค่ไหน เช็ดแรงแค่ไหน เส้นใยไม่ขาดเลย ด้วยความแน่นของสำลีเช็ดครั้งเดียวเครื่องสำอางก็ออกแล้ว ในขณะที่สำลีทั่วไปเพียงแค่ออกแรงก็ทำให้สำลีขาดได้ ทั้งยังเป็นขุย สำลี evergreen มีเนื้อสัมผัสสำลีนุ่มจริง เหมาะกับการใช้บนใบหน้า แต่ไม่แนะนำใช้เป็น Paper mask เพราะว่ารู้สึกเปลืองผลิตภัณฑ์ ใช้เช็ดหน้าทำความสะอาดรู้สึกคุ้มกว่า
Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum
GARNIER
รีวิวเซรั่ม Sakura Glow 30x Hyarulon Serum ไม่รู้มีใครเคยใช้ตัวครีมการ์นิเย่ซากุระไหม นี่ชอบใช้มากตอนมัธยม เพราะผิวขาวขึ้นจริง จนเขาผลิตตัวเซรั่มขึ้นมา พึ่งมีโอกาสได้ลองใช้ กลิ่นคล้าย ๆ กับครีม แน่นอนว่าเป็นซากุระอะเนาะ ? ตั้งแต่ได้มาลองใช้ เราใช้ต่อเนื่องมากจนเหลือครึ่งขวดค่อยมารีวิว เรื่องแพ็คเกจให้เต็ม 10 ค่ะ ใช้ง่าย ขวดสวย สีสวยชมพูอ่อน เข้ากับสีชมพูตรงฉลาก เนื้อสัมผัสซึมเร็วมากกกกก ยังไม่ได้รู้สึกว่าหน้าดูโกลว์ดูฉ่ำเลยเพราะซึมลงผิวแล้ว แต่ใช้ต่อเนื่องคือ ผิวดูอมพูจริง ๆ ยิ่งใครแต่งหน้าปัดแก้มชมพูด้วยคือ หน้าสวยมาก ๆ ค่ะ ปล. รูปที่เห็นอาจเป็นเพราะถ่ายคนละมุมด้วย ส่วนรูขุมขนก็ยังไม่ได้หายไปไหน ถ้าใช้คู่กับครีมเขาด้วยน่าจะปังด้วย เซรั่มตัวนี้ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
GARNIER
รีวิว แอมพูล เซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum บอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนชอบเซรั่มวิตามินซีของการ์นิเย่อยู่แล้ว เพิ่งรู้ว่าทางแบรนด์เขามีตัวแอมพูลด้วย ปกติแอมพูลแบรนด์อื่นเขาให้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่แบรนด์นี้ใช้ติดต่อกันเพื่อเห็นผลลัพธ์ ? พูดถึงวิตามินซีเราก็ต้องคาดหวังให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ซึ่งมันกระจ่างใสขึ้นจริง ๆ ก่อนหน้านี้เรามีรอยสิวที่คางกวนใจมากกก แต่พอใช้แล้วรอยสิวแลดูจางลงจริง ๆ เสียดายที่สิวฮอร์โมนขึ้นมาเพิ่ม รูป After เลยมีนุ้งสิวเข้ามาด้วย อิอิ ส่วนตัวเราใช้เช้า-เย็น ล้างหน้าเสร็จ ทายาแต้มสิว ตามด้วยแอมพูลการ์นิเย่และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เลย เนื้อสัมผัสลื่น ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวเร็ว แต่แอบงงว่าทำไมเราทาแล้วมีฟองเล็ก ๆ ขึ้นมาด้วย หรือเป็นเพราะเราล้างโฟมล้างหน้าออกไม่หมด ? แต่เป็นทุกครั้งเลยขอหัก 1 ดาวตรงนี้ก่อน แต่ผลลัพธ์รอยสิวที่คางดูจางลงจริง ปัง เริ่ด ไม่ไหว ส่วนที่เคลมว่าลดรอยคล้ำใต้ตาด้วย อันนี้คิดว่าไม่มีสกินแคร์ตัวไหนสามารถช่วยได้แล้วนอกจากต้องพึ่งเข็มหมอ