Mimi
Mimi
Prime Perfection Matifying Makeup Base
Red Earth
BASE ตัวนี้เป็น BASE ควบคุมความมัน ให้ทาเฉพาะ ส่วนที่มันๆ เช่น บริเวณ ทีโซน ถ้าหน้ามันง่ายทั้งหน้า ก็ ฉาบไว้ทั้งหน้าเลยก็ได้ กลิ่นมันจะตุๆหน่อยนะ แต่ดีตรงที่เราไม่แพ้ และมันช่วย ได้มากเลยอ่ะ เราผิวผสม ค่อนข้างมันง่ายนะ เราฉาบ ไปงานรับปริญญา ทาคุมความมันแล้วก็ทาเบสสภาพ ผิว ตามด้วยรองพื้นซึ่งเราก็ลงรองพื้นบางๆเอง.....มัน ไม่มาเลยหน้าเราเลยสักติ๊ด (ยืนยัน ว่าวันนั้นไม่ได้ซับ หน้ามันเลยด้วย) แต่ในชีวิตประจำวันคงไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ จะใช้ก็ สำหรับแต่งหน้าไปงานที่เป็นทางการหน่อย เพราะจะทำ ให้หน้าดูสวยขึ้น ถ่ายรูปออกมางามแต้ๆๆๆๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม