พีณา
peenanan
Chrono Beauty Gel UV EX SPF50+ PA++++
ALLIE
ALLIE เป็นกันแดดอีกตัวที่ใช้มายาวนาน จนตอนนี้แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ตามการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะกับความต้องการแต่ละแบบ ยิ่งทำให้ประทับใจมากขึ้นไปอีกค่ะ -กันแดดตัวChrono Beauty Gel UV Ex เป็นตัวที่หยิบใช้บ่อยที่สุด เพราะเนื้อเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว หน้าไม่ลอย ไม่ทิ้งความเหนอะ และไม่มีกลิ่นกวนใจ ลงเครื่องสำอางค์ต่อได้ไม่เป็นคราบขุย ชอบเนื้อนี้มากๆค่ะ ส่วนตัวLasting primer uv ก็เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้รองพื้นติดทนขึ้น เนื้อมีสีชมพูอ่อนๆ ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นอีกด้วย ถ้าใครผิวสีเข้มหน่อย กลัวทากันแดดสีขาวแล้วหน้าจะลอย แนะนำให้ใช้ตัวSheer Beige เพราะเนื้อกันแดดออกสีเบจ ช่วยให้กลืนกับผิวได้ดี และเพิ่มความกระจ่างใสให้หน้าอีกหน่อย และไม่ว่าจะใช้กันแดดสูตรไหน เราก็สามารถลง บลัชออนผสมกันแดด Cheek Uv ตัวนี้ทับหลังจากลงรองพื้น หรือเติมระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบด้วย สีLucent Pinkนี้ ให้ความสดใสอมชมพูนิดๆ ดูแก้มสุขภาพดีมากเลย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม