Wirasinee
hongwirasinee
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
VICHY
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
🫧เนื้อแชมออกสีเหลืองขมิ้น กลิ่นหอมสมุนไพร กลิ่นไม่แรงเหมือนยารักษารังแคที่เคยเจอมา ฟองไม่เยอะ มาแบบกำลังดี หลังสระกลิ่นติดผมอ่อนๆ ให้ความสบายหนังศีรษะ และเอาความมันบนเส้นผมออกได้ดี หลังครั้งแรกตอนล้างผมจะรู้สึกสากมือกว่าใช้แชมพูสระผมทั่วไปที่ยังทิ้งความนุ่มบนเส้นผมอยู่ ให้ใช้oilบำรุงเส้นผมเสริมได้ค่ะ 🫧หลังใช้มา 15 วัน สระแบบวันเว้นวัน ผลลัพธ์ถือว่าเป็นแชมพูที่ช่วยขจัดรังแคได้ดีมากเลยค่ะ ลดความมันบนหนังศีรษะ ผมมันช้ากว่าเดิม และลดอาการคันได้จริง ผมร่วงน้อยลงด้วย สังเกตตอนสระผม ผมร่วงหลุดติดมือน้อยมาก จนลืมสังเกตไปเลย
Blemish-Clearing Solution
Kiehl's
Blemish-Clearing Solution
🫧เนื้อใส สัมผัสออกเหลว มีความเคลือบผิวคล้ายฟิล์มบางๆ หลังเซตตัว ไม่มีกลิ่น 🫧ใช้แต้มแค่บางๆ ปริมาณน้อยมากๆ 🫧ไม่กวนเมคอัพ แต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นขุย 🫧ผิวไม่ลอก ไม่แห้ง ไม่คันผิว แต้มได้ตลอด 🫧ช่วยเรื่องสิวได้ดีมาก สิวลดลง สิวยุบได้ใช้ระยะเวลาไม่นาน และทำให้สิวใหม่หายพร้อมกับลดการเกิดรอยได้ ผลลัพธ์หลังใช้ ✨กรณีถ้าเป็นสิวอุดตัน ทำให้สิวแห้ง หลุดออกง่าย อาจทิ้งรอยไว้บ้าง เพราะมีการเอาสิวออก แต่รอยจางได้ไวกว่าไม่ใช้มากๆ ✨ถ้าเป็นสิวอักเสบ แต้มแล้วยุบไว รอยจางไวสุด ใช้เวลาไม่กี่วัน ทั้งสิวและรอยจางแทบไม่เห็น ✨ถ้าเป็นรอยดำเก่า ช่วยให้รอยจางลงได้เช่นกัน จากปกติรอยดำสิวหายช้า และจัดการยากที่สุด ✨ถ้าเป็นแผลจากการบีบหรือแกะสิว แต้มแล้วช่วยสมานแผลได้ แผลสมานตัวได้ดี และช่วยให้หายไวขึ้นด้วย และลดการเกิดรอยได้ดีสุดๆ
Bio Perfect Color Lip
BSC
Bio Perfect Color Lip
🖤BSC Bio Perfect Color Lip 💄 ▪️แพ็คเกจจิ้งสีดำ ตัวหลอดข้างในสีทอง✨ ดูสวยแพงมากๆ ▪️พอได้ลองเนื้อลิปทั้ง 3 รุ่น เนื้อลิปนุ่มลื่น ติดสีง่าย เกลี่ยได้สบาย ไม่หนึบปาก สามารถบิ้วสีเพิ่มได้ และสีชัด ติดทนมาก ผ่านไปหลายชม. ทั้งทานข้าว ดื่มน้ำ สีสแตนยังติดที่ปาก แต่เช็ดออกได้ง่ายมากด้วยที่ล้างเครื่องสำอาง ▪️ ฟินิชเนื้อลิปทั้ง 3 รุ่น มีความแตกต่างกันอยู่ 💖 Shimmer เนื้อซาติน เนื้อดูโปร่ง บางเบาที่สุดเมื่อเทียบทั้ง 3 รุ่น ตัวชิมเมอร์แทบมองไม่เห็น แต่พอทาแล้วให้ความเปล่งประกาย เล่นแสงมากๆ ถ่ายรูปแล้วสีลิปดูสะท้อนแสง เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก ปากโกลวสุขภาพดี /สี N1 ออกชมพู nude สุภาพ น่ารัก เรียบร้อย ทาได้ทุกวัน เป็นสีที่คิดว่าจะหยิบใช้บ่อยสุด🥰 🧡Matte เนื้อแมทท์ เนื้อเนียน เบลอร่องปากได้ สีลิปเด่นชัดมาก ทาง่าย ทาแล้วแมทแต่ยังรู้สึกชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง /สี R4 สีส้มแดงอิฐ ทาแล้วขับผิวมาก แต่งหน้าwarm tone คือสวย summer☀️สุด 💗 Drench เนื้อลิปลื่นฉ่ำที่สุดใน 3 รุ่น ทาแล้วชุ่มชื้น ละลายง่าย ทาแล้วปาวดูวาว สีชัดมาก ใครปากแห้งหรือสายปากฉ่ำต้องรุ่นนี้เลย /สี P8 สีออกชมพูบานเย็นเลย สีชมพูเข้ม ทาบางๆคือสวยมาก ปากชมพูระเรื่อสุด ขับผิว ให้ความสดใส🌸
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
▫️เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้น สัมผัสบางเบา ซึมลงผิวได้ไวมากๆ มีสีเหลืองอ่อน กลิ่นหอมเล็กน้อยสไตล์ยูเซอรินเลย(ถ้าใครเคยใช้แบรนด์ยูเซอรินกลุ่มที่รักษาสิวจะเป็นกลิ่นแนวๆนี้ค่ะ) ▫️ทาแล้วสบายผิว ซึมแห้งไปกับผิว คนหน้ามันมากใช้ได้สบายๆ ตั้งแต่ใช้มาไม่มีแสบ คันระคายเคืองผิวเลย แม้จะเป็นคนที่มีสิวที่หน้าเยอะมากๆ มีสิวได้ทุกวัน เซรั่มตัวนี้อ่อนโยนและปลอบประโลมผิวได้ดี ช่วยปรับสภาพผิวที่เป็นสิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ▫️ในช่วงแรกที่ใช้ รู้สึกว่าจะดันสิวอุดตันที่ค้างใต้ผิวออกมาให้กดได้ง่ายกว่าเดิม เพราะปกติแล้วจะเป็นคนที่ผิวหวงสิวมาก ส่วนมากมีสิวอุดตันแล้วจะกดไม่ค่อยออก พอได้ใช้เซรั่มทำให้สิวออกง่ายขึ้น(ออกมาเป็นสิวอุดตันได้เม็ดใหญ่ ดูเป็นเม็ดไขมันแห้งๆ จากปกติจะมาเป็นเม็ดเล็กๆและกดออกยาก) และไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะสิวจะเห่อกว่าเดิม เพราะจากที่สังเกตผิวหน้าตัวเอง มีดันสิวอุดตันแบบเม็ดใหญ่ประมาณ 2-3 เม็ด และมีเม็ดเล็กๆอีกเล็กน้อย ไม่มีสิวอักเสบเพิ่มที่หน้าเลย ลดการเกิดสิวซ้ำซากได้จริง ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อ่อนโยน ผิวที่เป็นแผลสิว รอยสิวเข้มๆ จะค่อยๆผลัดเป็นแผ่นและหลุดออกจากผิว ทำให้รอยสิวค่อยๆจางลง ▫️หลังใช้ต่อเนื่อง 10 วัน สิวเกิดขึ้นใหม่น้อยลง ส่วนที่อุดตันใต้ผิวค่อยๆออกมา จนอุดตันลดลง ผิวที่เป็นสิวสมานแผลได้เร็ว สิวหายไว รอยสิวที่จางไปเยอะ ทั้งที่จากเดิมหายช้ามากๆ คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลเรื่องสิวและรอยสิวชัดเจนขึ้นค่ะ
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
❤️VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM -เป็นเซรั่มที่เนื้อน้ำใสๆ เนื้อสัมผัสเหลวเบามาก อย่างกับน้ำเปล่า ไม่มีกลิ่น ซึมลงผิวไวมาก -อ่อนโยนมากๆ เพราะใช้แล้วไม่มีแสบหน้าเลย แม้จะมีแผลสิวก็ตาม คนเป็นสิวใช้ได้สบายๆเลยค่ะ ยกให้เป็นเซรั่มที่ชอบที่สุดในตอนนี้เลย เพราะใช้ง่าย ไม่มีระคายเคือง เพิ่มในรูทีนได้สบายเลย -หลังใช้ 11 วันรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้น รอยดำเก่าก็จางลง และผลัดเซลล์ผิวได้ดีมาก เพราะส่วนที่เป็นรอยดำ ลอกเป็นแผ่นแบบสะกิดก็หลุดมาเป็นแผ่นเลย เหมาะกับคนที่มีรอยสิว จุดด่างดำเยอะๆสุด แถมส่องกระจกแล้วหน้าดูไบร์ทขึ้นด้วย -ทริคเพิ่มเติม✨ หลังจากทาเซรั่มแล้ว ชอบเอาส่วนที่เหลือติดมือลูบที่แขนไปด้วยเลย ปรากฎว่าผิวที่แขนดูใส ลดความหมองคล้ำแดดได้ดีมาก ใครที่ทาเซรั่มแล้วเหลือติดมือ แนะนำลูบที่ตัวดู ผิวดูดีขึ้นจริงๆค่ะ