นัธริกา
NJK
Wash
ZiiiT
Wash
สวัสดีทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวด้วยนะ ผลิตภัณฑ์ Ziiit Wash เป็นผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ปกป้องผิว ไกลจากสิว เจ้าตัว Ziiit Wash นี้ มีค่า pH Balance 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิวของเรา ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วย Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer เพิ่มความชุ่มชื้อให้ผิวหน้า ที่สำคัญ!! ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-Soap จึงไม่เกิดการระคายเคือง ไม่เกิดการอุดตันของรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของสิว ตรงหน้าขวดบอกว่าใช้นิดเดียวก็สะอาด ฮึ้ยแก! มันดี ฟองเยอะ~ นุ่ม~ เนื้อเจลเป็นสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นสะอาดๆ นอกจากทำความสะอาดล้ำลึก แล้วยังล่างออกง่ายไม่ติดผิว หรือทำให้ผิว เอี๊ยด~ แห้งตึง อีกต่างหาก เจ้าน้อง Ziiit Wash - ไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น - ไม่แห้งตึง - รักษาสมดุลผิว *ระวังอย่าให้เข้าตานะคะ ถ้าเข้าตา มันจะแสบค่ะ*

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม