ying
puineko
Teint Idole Ultra Wear Foundation
Lancome
ใช้สี BO-03 นะคะ จากที่ BA เคลมว่ารองพื้นตัวนี้ SPF38 ปกปิด Full Coverage ก็ทำเราเทใจให้ส่วนนึงแล้วล่ะค่ะ เนื้อรองพื้นจากที่เทออกมา เนื้อครีมไม่หนา ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ (อันนี้ชอบมาก) เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายแต่ต้องระวังอย่าให้รองพื้นเซ็ตตัวเร็วโดยที่ยังเกลี่ยไม่เสร็จไม่งั้นจะตกร่อง (เกลี่ยพลาดไปแล้วรอบนึงนั่นเอง) เราใช้แปรงเกลี่ยค่ะ เกลี่ยดีๆออกมากริ๊บมาก เนียนมาก ในส่วนของการปกปิด ก็ตามที่เคลมไว้เลยค่ะ ชอบตรงที่เนื้อบางเบาแต่ปิดรอยสิวได้ดี แต่ใต้ตายังต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ปิดอีกนึงนึง(เป็นคนใต้ตาคล้ำค่ะ) ปกปิดดีแต่ไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ ติดทนนานด้วย ทาทั้งวันตั้งแต่เช้าไม่มีเติมแป้งเพิ่มระหว่างวันก็ไม่ดรอป ปลื้มมากกกกก ยกให้เป็นหนึ่งในรองพื้นในดวงใจเลย ณ ตอนนี้