Lovely_Kwan
Lovely_Kwan
Face & Body Brush
The Body Shop
Face & Body Brush
ตอนแรก คิดจะซื้อขนที่ทำจากสัตว์ค่ะ เค้าบอกว่าดี แต่แปรงอันนี้ บีเอบอว่า เป็นขนสังเคราะห์พิเศษ ที่นิ่ม เหมือนขนสัตว์ แต่ไม่ใช่ขนสัตว์ เพราะ แบรนด์นี้เค้าต่อ ต้านการทารุณกรรมสัตว์ พอลองปัดดู โอ้โห นิ่มมาก เลย เพราะเดินเลือกแปรงทั้งวัน จากหลายยี่ห้อ ก็รู้สึกว่าตัว นี้ใช่เลย 1. ขนนิ่ม 2. คืนรูปเร็ว ขนาดทำขนมันงอ แล้วมันก็คืนตัวได้เร็ว นะ 3. ขนไม่ค่อยร่วงง่าย 4. ปัดแล้ว แป้งหรือบลัชกระจายตัวได้ดี 5. ราคา 800 กว่าบาท ถือว่าพอถูไถได้ค่ะ ข้อเสีย 1. ขนนิ่มค่ะ แต่ยังไม่นิ่มถึงที่สุดเหมือนขนกระรอก ลองปัดดู ขนกระรอกนิ่มสุดค่ะ อิอิ แต่แพงมากด้วย เหมือนกัน อิอิ แต่คอนเฟิมว่า ถ้างบพอประมาณ ก็ ตัวนี้ค่ะ แนะนำๆๆ