จุฑาภรณ์
nupemai
YURA Beauty Sunscreen SPF 40
YURA
YURA Beauty Sunscreen SPF 40
ตัวนี้ได้รับมาฟรีจากการร่วมกิจกรรมแล้วทางแฟนเพจสุ่มแจก จากคนร่วมสนุกหลายร้อยคน(ถือว่าโชคดีมากๆเลย) ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ประทับใจในกันแดดตัวนี้มากๆ รักมากๆ และใช้จริงอยู่ตอนนี้ เรียกได้ว่าขาดไม่ได้ ใช้หมดไปครึ่งหลอด ราคาก็คุ้มค่า ถ้าหมดน่าจะไปสอยมาตุนำไว้แน่ๆ สภาพผิวของใหม่คือ ผิวมัน(มาก) แต่กันแดดตัวนี้กลับไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น(ถึงจะไม่คุมมันก็เถอะ) แต่เราก็สามารถโบ๊ะแป้งฝุ่นทัยเพื่อคุมมันได้ไม่มีปัญหา ที่ชอบที่สุดคือ เป็นกันแดดเนื้อมูสที่ค่อนข้างเหลว คล้ายกับมีส่วนผสมที่คล้ายน้ำมันอยู่ในกันแดดพอประมาณ(ใหม่เรียกไม่ถูกนะคะ คือมันคล้ายๆน้ำมันอ่ะค่ะ) ซึ่งเพราะเนื้อกันแดดเหลว จึงทำให้เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่ต้องถูใบหน้ามากนักก็เนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ และทำให้หน้าผ่องขึ้นมาทันที ถ้าเปรียบกับกันแดดเนื้อมูสตัวอื่น ตัวอื่นจะแห้งกว่าทำให้การเกลี่ยจะยากกว่า ต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นแห้งก่อน แต่ตัวนี้ค่อยๆเกลี่ยยังได้ ยังไงก็อยากให้ไปลองดูก่อนนะคะ อาจจะตรงใจคุณอยู่บ้าง ก็แล้วแต่ชอบเนอะ บางคนที่ใช้อาจจะรู้สึกว่าหน้ามันแล้วไม่ชอบก็ได้ ^^