ประภัสรา
Noonoyz
Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum
GARNIER
รีวิว garnier bright complete vitamin c ampoule serum หลังใช้ 6 วัน ก่อนอื่นต้องบอกว่าใช้แล้วชอบ ประทับใจมาก กับผลลัพธ์ในระยะเวลาสั้น ๆ สังเกตได้เลยว่าหน้าดูกระจ่างใส รอยสิวตรงริมฝีปากบนจางเร็วมากก ส่วนรอยแดงตรงแก้มก็จางลงนิดหน่อย น่าจะซื้อมาใช้ต่อแน่นอน เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเซรั่มสีขาวใส ซึมไว เกลี่ยง่าย ดูชุ่มชื้นหลังทา ไม่เหนอะหนะผิว ผิวแพ้ง่ายอย่างเรารอดค่า แพคเกต : เป็นแอมพูลเล็ก ๆ ใช้งานง่าย แต่หักตรงข้างบน แล้วบีบใช้ได้ทันที สะดวกและพกพาง่ายเลย แอมพูลอันเล็กแต่ได้เนื้อเซรั่มเยอะ แบรนด์เคลมว่าให้ใช้ 1 แอมพูลต่อครั้ง พยายามใช้ทาเยอะ ผิวก็ไม่เหนอะเลย
Whitening Roll On Less Shave
Twelve Plus
Whitening Roll On Less Shave
ได้ทดลองใช้ 12 plus whitening roll on less shave สูตร Line less แล้วประทับใจค่ะ ปกติเป็นคนที่ใช้การโกนขนรักแร้อยู่แล้ว ขนใหม่ที่ขึ้นจะเส้นใหญ่และขึ้นไวมาก พยายามมองหาโรลออนดี ๆ สำหรับคนโกนมาตลอด ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายเคือง ไม่เป็นคราบ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตลอดวัน ที่สำคัญเรียบเนียนขึ้น จากสีคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย ต้องใช้การสครับควบคู่ไปด้วย สำหรับเรื่องการขึ้นของขนที่แบรนด์เคลมว่าจะช้าลง 20% คงต้องติดตามต่อสักระยะค่ะ กลิ่น : ตัวผลิตภัณฑ์จัมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หวาน ๆ แนว 12 plus ไม่ฉุน ผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อใส ๆ แห้งไว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบติดที่ผิวเสื้อ ดีงามมากค่ะ