ชาญี่ปุ่น
ชาญี่ปุ่น
True Match Liquid Foundation SPF 17
L'OREAL PARIS
Loreal - True Match ราคา - สองร้อยปลายๆ รองพื้นแบบน้ำ ตัวนี้เคยได้รางวัลเป็น Best Recommend ระดับโลกมาแล้ว ด้วยความที่เนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดริ้วรอยได้ดี ไม่หนาเกินไป และไม่บางจนไม่ปกปิดริ้วรอย แต่สำหรับคนชอบแต่งหน้าแนวใสๆ ตัวนี้จะหนาไปนิดนึง ใช้เบสแทนจะดีกว่า รองพื้นตัวนี้ เกลี่ยง่ายเพราะเป็นแบบน้ำ แต่ก็แห้งเร็วเช่นกัน ดังนั้นเวลาเกลี่ยบนใบหน้า ต้องรีบนิดนึง ใช้รองพื้นตัวนี้คู่กับแป้งฝุ่นโปร่งแสง ทำให้หน้าเนียนกริ๊บ ขอแนะนำตัวนี้ให้สาวๆ เลยค่ะ ซื้อต่อมั๊ย - แน่นอนค่ะ ทั้งถูกทั้งดีแบบนี้ ไม่น่าพลาด ใช่มั๊ยคะ ข้อควรระวัง - เวลาเลือกสี ควรเลือกให้เข้ากับสีผิวตัว เองค่ะ ไม่อย่างนั้นได้มาผิดสีเวลาแต่งหน้าๆ จะดู หลอกๆ ค่ะ