พิจิตรา
donutchanko
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment
มาขอแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Dove Moisture Care Treatment ค่ะ^^ เนื่องจากไม่นานมานี้ตัวทรีทเมนต์บำรุงผมที่บ้านหมดพอดี ควรค่าแกการซื้อใหม่ และโดฟตัวนี้ก็เป็นตัวที่เล็งไว้นาน บวกกับได้รับอีเมลถึงกิจกรรมร่วมรีวิวนี้ ตัวนัทเองก็รีบพุ่งตัวไปหาที่ Central Food Hall ซึ่งเครือเดียวกับ Tops นั่นเอง ก็ได้มาด้วยราคาดี๊ดี แค่ 139 บาทเท่านั้นเอง จาก 189 บาท ราคาดีมากๆ ได้มาก็จัดแจงถ่ายภาพก่อนใช้มาเตรียมเปรียบเทียบกับตอนหลังใช้ครั้งแรกค่ะ กล่าวถึงตัวบรรจุภัณฑ์ มีความน่าใช้ เป็นหลอดบีบสะดวก จับถนัดมือ ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นก็จะมีตัวอักษรญี่ปุ่นดูน่ารักอยู่บนผลิตภัณฑ์ค่ะ เจ้าตัวนี้ใช้สะดวกมากๆ โดยวิธีใช้ก็แค่เพียงชโลมตั้งแต่กึ่งกลางผมลงมา จะเน้นที่ปลายผม ตรงนี้ทิ้งไว้แค่ 30 วินาที เท่านั้น! ตัวเนื้อครีมมีความหอมละมุนมากๆ เนื้อเข้มข้นแต่ไม่หนักจนเหนอะหนะผม ครีมนวดซึมเข้าสู่ผมดี ล้างออกง่ายใช้เวลาน้อยมากๆ ประทับใจเลยค่ะ หลังสระ สบายหนังศีรษะมากค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ใช้แล้วผมนัทดูสุขภาพดีขึ้นทันที จากก่อนใช้ผมดูแห้งมาก หยาบหน่อยๆ หลังใช้ครั้งแรกผมก็นุ่มชุ่มชื่น มีน้ำหนัก เงางามขึ้นแบบชัดเจน การจัดทรงก็ทำได้ง่ายผมนุ่มลื่น แทบไม่พันกันเลยค่ะ สำหรับนัทเป็นคนผมเส้นเล็กผมพันกันปกติอยู่แล้ว ก็เลยยังมีพันกันอยู่บ้างเล็กน้อยตอนผมเปียกค่ะ พอหวีและเป่าแห้งจัดทรงเสร็จเรียบร้อยผมก็พลิ้วสวย ไม่มีพันกันแล้วค่ะ ถือว่าได้ผลจริงๆ นี่คือผลลัพธ์ ขนาดแค่ใช้ครั้งแรกเท่านั้น แถมใช้เวลาแค่ 30 วิ ไปอีก~ ชอบมากค่ะ แนะนำ ไม่มีข้อติเลยค่ะ หาซื้อได้ที่ Tops และ Central Food Hall เท่านั้นนะคะ^^