รัชต์รวีย์
MariZ'e Lee
Vitamin C Brightening Essence
Melano CC
Vitamin C Brightening Essence
ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองจาก Cosmenet ค่ะแพ็คเก็จ - มาในรูปแบบหลอดสีทึบ รักษาวิตามินได้ดี หัวเป็นหลอดหยด กำหนดปริมาณได้ไม่ได้มากไม่น้อยไปเนื้อเอสเซนส์ - ตัวเนื้อมีความเบา แอบมันนิดนึง แต่ทาลงบนผิวจะรู้สึกอุ่นๆ แล้วค่อยๆซึมหายไป ไม่ได้มันเหมือนความรู้สึกแรกความรู้สึกหลังทดลองใช้ - ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยแดงจากสิวดูจางลง แผลเป็นจากสิวหายไวขึ้น เทียบกับเซรั่มลดรอยยี่ห้ออื่นๆ ถือว่าทำได้ดี คนเป็นสิวอย่างเราใช่ไม่แพ้ แต่ต้องระวังสำหรับเวลาเป็นสิวหนักๆ ต้องรอให้สิวเบาบางลงก่อน เพื่อไม่ให้กระตุ้นสิวสำหรับคนที่แพ้ง่ายมากๆ แบบเรา ส่วนตัวค่อนข้าประทับใจในการทดลองใช้มากๆค่ะ เมาะเป็นตัวเลือกสำหรับลดรอยแดงรอยดำจากสิวจริงๆ
Perfect Whip Acne Care
SENKA
Perfect Whip Acne Care
ได้ตัวอย่างมาจากกิจกรรม cosmenet ขอบคุณมากค่ะปกติเคยใช้แต่หลอดสีน้ำเงิน สูตรออริจินอลวันนี้ได้ทดลองหลอดเขียว สูตรสำหรับผิวเป็นสิว ที่ผสมด้วยซาลิไซลิก แอซิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ลดความมันส่วนเกินและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวตัวเนื้อโฟมคงความเนียน ตีโฟมออกมาไม่บาดหน้า หนานุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ หลังล้างผิวหน้าไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นไว้ได้ดีรู้สึกหน้าสะอาด ส่วนในเรื่องของสิว ไม่มีการระคายเคืองเพิ่มเติมสรุปว่า SENKA Perfect Whip Acne Care ทำความสะอาดได้ดีและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวที่เป็นสิว ผิวหน้าไม่แห้งตึงและมีสารบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น ถือว่าอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวเป็นสิวแบบเราๆเลยค่ะ
Sun Extra Protect Oil Control Sun Care SPF50+ PA+++
NIVEA
เนื้อผลิตภัณฑ์ : ไม่หนาและเหนอะหนะ เนื้อไปแนวๆกึ่งครีมกึ่งเซรั่ม ไม่เหลว เกาะผิวได้ดี ความรู้หลังใช้ : ทำผลงานออกมาได้ค่อนข้างดี ปกติครีมกันนีเวียจะค่อนข้างมันวาว แต่รุ่นนี้เคลมว่าคุมมัน ตอนทาหน้าไม่มันวาว สามารถแต่งหน้าต่อได้แถมยังมีสารบำรุงปรับผิวให้กระจ่างใส เครื่องสำอางไม่มันเยิ้มระหว่างวันเท่าปกติ อ้อที่ชอบคือ สามารถทาแป้งต่อได้โดยไม่เป็นคราบค่ะกลิ่น : เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของนีเวีย สำหรับเราคือสามารถใช้ได้ มองข้ามไปได้เมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวครีมกันแดด แต่ขอหัก 1 ดาว เพราะตัวนี้เขาจะไม่ผสมน้ำหอม ทำให้ลดการอุดตันของผิว