วินาที
CrazyCaTz
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
ขอรีวิวสั้นๆง่ายๆเน้นตรงจุดเลยนะคะ ^^ ตัวแพคเกจ :: สวยหรูดูดีตามสไตล์ของOPเลยค่ะ ตัวตลับแข็งแรงทนทาน สีม่วงวิ้งๆเงาๆสวยมาก มาพร้อมกระจกที่สามารถใช้ได้จริง ตัวที่วางฟองน้ำแข็งแรง ที่พิเศษและชอบมากๆคือ ตัวปิดตลับเป็นแม่เหล็กค่ะ ปิดปุ๊บติดปั๊บไม่ต้องกลัวฟองน้ำกระเด็นออกมา พัฟ :: เป็นฟองน้ำเนื้อนุ่มนิ่มมากค่ะ จับแป้งได้ดีเลย เนื้อแป้ง :: บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน กันน้ำ ระดับการปกปิด :: สำหรับเราถือว่าปกปิดได้ปานกลางและสามารถบิ้วให้เป็นfull coverage เลยค่ะ ใครอยากได้ลุคเบาๆให้ใช้แปรงค่ะ ระดับการคุมมัน :: เราเป็นคนผิวมันช่วงทีโซน ถือว่าค่อนข้างคุมมันเลยค่ะ แต่งหน้าตั้งแต่เช้า เย็นๆมาได้ซับหน้าแค่ครั้งเดียว มีหลุดๆตรงจมูกเพราะตรงจมูกเรามันมากๆ นอกนั้นอยู่ครบค่ะ ขอบคุณสำหรับพื้นที่ดีๆสำหรับรีวิวค่ะ ใครอยากได้แป้งคุณภาพดีแบรนด์คนไทย ก็ลองไปหาซื้อกันได้ในช็อปนะคะ ราคาน่ารััก น้องๆนักศึกษาก็ใช้ได้นะ อย่างอื่นก็ใช้ดีเหมือนกันค่ะ ^^