YUU
Yu *cosmenet'
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
บอกก่อนว่า ช่วงนี้ผิวหน้าค่อนข้างแห้ง(แต่ระหว่างวันก็ยังแอบมันบริเวณทีโซนนะ) ได้ตัวนี้มาลอง เห็นแบรนด์บอกว่า ใช้เป็น Step แรกเลย เราก็ใช้ต่อจากโทนเนอร์นั่นแหละ ความรู้สึกคือ ใช้งานง่าย ด้วยความที่เป็นหัวดรอปเปอร์ ตอนใช้งานก็แค่กดปั๊มๆๆๆๆ ก็ดูดเซรั่มเอสเซนส์ขึ้นมาละ จากนั้นตบลงบนผิวเลยจ้าาา เนื้อจะลื่นและฉ่ำมากๆๆๆ ทำให้ทาได้ง่าย ที่สำคัญซึมเร็วด้วย แต่ไม่ได้ซึมแบบหายไปเลยนะ ยังคงทิ้งความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวหน้าอยู่ ซึ่ง Ponds ตัวนี้เหมือนช่วยเรื่องเปิดผิวให้รับการบำรุงขั้นต่อไปได้ดีขึ้น แต่ขอหัก 1 ดาว กลิ่นหอมดีนะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบครีมมีกลิ่นค่ะ  สรุปโดยรวมชอบเนื้อแบบนี้มาก เพราะเวลาลงครีมหรือบำรุงขั้นถัดไป มันไม่ตีกันดี แนะนำเลยค่ะถ้าใครอยากลองแต่ไม่กล้าซื้อแบบขวด มีแบบซองด้วยราคาไม่แรงเลย
Intensive Clear Acne Gel
Clearasoft
Intensive Clear Acne Gel
ปกติจะเป็นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว หากเริ่มมีสิว แบบแดงๆ ขึ้นมาหน่อย คือแต้มเลย แต้มได้ตลอดเวลา วันไหนแต่งหน้าก็แต้ม เพราะเนื้อครีมค่อนข้างบางเบาค่ะ ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ แทบไม่มีกลิ่นด้วยความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ก็คือ เป็นเจลแต้มสิวที่บางเบา อ่อนโยนมากๆๆๆๆๆ มีความยิบๆเล็กน้อยหลังแต้มแค่แปปเดียว เป็นแค่ช่วงแรกๆ ประมาณ 5 วิ หลังจากนั้นคือ ตัวครีมทำให้ดันหัวสิวออกมาเร็วมาก พูดง่าย ๆ คือ สิวสุกเร็วขึ้นกว่าปกติ จากนั้นก็บีบหัวสิวออก แล้วแต้มอีก พอหัวสิวหมด สิวแห้ง แปปๆ ก็เริ่มตกสะเก็ดละ ขั้นตอนการเป็นสิวหนึ่งเม็ด จะใช้เวลาไม่นาน สิวยุบเร็วกว่าไม่แต้มมากๆ หลอดนึงใช้ได้นานค่ะ เพราะว่าตอนใช้ ก็นิดดดเดียวเท่านั้น คุ้มค่าการลงทุน 1 หลอด อยู่ได้หลายเดือนเลยค่าา