Alissara
Alice
Deep Moist Lotion II
SENKA
Deep Moist Lotion II
SENKA DEEP MOIST LOTION II เนื้อเอสเซ้นส์ สูตรเข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบา และไม่เหนอะหนะ รู้สึกซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ในทันที มอบความชุ่มชื่นล้ำลึ* ให้ผิวนุ่มเนียน พร้อมฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดทั้งวันวิธีการใช้ : เราใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า เราเทโลชั่นลงสำลี ค่อยๆ เช็ดลงผิวหน้า ผิวหน้าเช็ดเป็นแนวนอน ไม่ถูกขึ้นลง เดี๋ยวหน้าเหี่ยว ส่วนลำคอ เช็ดขึ้นและอย่าลืมท้ายทอยด้วยนะ แค่คออย่างเดียวไม่พอ ปกติเทใส่เม็ดมาส์กเป็น Daily Mask ประสิทธิ์ภาพ : ให้ความชุ่มชื่นผิวได้ดี ส่วนมากเราใช้เป็น Mask เติมความช่มชื่นดีมาก
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
PONDS Age Miracle Ultimate Youth Essence ::เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า ช่วยฟื้นบำรุง และเร่งการผลัดเซลล์ผิว พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ส่วนผสมอันทรงคุณค่า ::** TRIPLE HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนิค x3˜ เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก^** RED ALGAE สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ** FERMENTED BIFIDA ไบฟิด้า เฟอร์เมนต์ ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี** ACTIVATED COLLAGEN คอลลาเจน ฟื้นบำรุงชั้นผิว สัมผัสผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟู** PEPTIDE BOOSTER เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์** VITAMIN B3 วิตามินบี3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำเนื้อผลิตภัณฑ์ :: PONDS Age Miracle Ultimate Youth Essence ขวดแก้ว หัวดรอป เนื้อเอสเซนส์ใส มีกลิ่นน้ำหอมอ่อน ไม่ทำให้แพ้ ทาแล้วซึมลงบนผิวรวดเร็วขั้นตอนการใช้ :: ช่วงเช้า - PONDS Age Miracle Ultimate Youth Essence > Crème de la Mer > L'Occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum > Sunscreenก่อนนอน - Biotherm Life Plankton Essence > PONDS Age Miracle Ultimate Youth Essence > Oriental Princess Natural Power C Serum > Crème de la Mer ประสิทธิภาพ :: ดียยยยย์มาก ไม่นึกว่า PONDS Age Miracle Ultimate Youth Essence ในราคาแค่ 599 บาท ได้ผลในแง่ของการลดริ้วรอยจางๆ ได้จริง ทำให้ผิวดูตึงกระชับ ทำงานเสริมกับ Skincare ที่เราใช้อยู่แล้ว ยิ่งทำให้ดีขึ้น ตอนนี้เราใช้ตัวนี้ทั้งเช้าและกลางวัน
Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena
Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม โฟมล้างหน้าตัวแรกที่ล้าง PM 2.5 ได้สะอาดล้ำลึกถึง 99%อีกขั้นของการปรนิบัติผิวระหว่างล้างหน้าด้วยนวัตกรรมคุชชั่นโฟม โฟมล้างหน้าตัวแรกที่สามารถล้างฝุ่น PM 2.5 และสิ่งสกปรกออกได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% และมีส่วนผสมของกลีเซอรีนมากถึง 33% ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งนูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟมนี้ สามารถตีฟองเป็นคุชชั่นโฟมได้หนา แน่น นุ่มอีกด้วย ผลลัพธ์ที่ได้ทุกครั้งหลังการล้างหน้า คือ ผิวหน้าสะอาดใส ดูสวยสุขภาพดี เนื้อสัมผัส :: Neutrogena Deep Clean Cushion Foam เนื้อครีมละเอียด สีขาว ตีฟองง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ประสิทธิภาพ :: Neutrogena Deep Clean Cushion Foam ทำความสะอาดล้ำลึก โฟมสีขาวอ่อนๆ อ่อนโยน ล้างหน้าแล้วทิ้งความชุ่มชื่นเอาไว้
Natural Filler Hyaluron
Parrot
Natural Filler Hyaluron
แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ สูตร MORNING PEONYฟิลเลอร์ธรรมชาติ ไฮยาลูรอน + ไมเซล่า ดีท็อกซ์ผิวสะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวนุ่มเด้ง เบาสบาย กลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก จากดอกพีโอนี่ รังสรรค์โดย Perfume Master ระดับโลกเนื้อสัมผัส :: เนื้อครีมค่อนข้างเหลว มีสีชมพูอ่อน ที่เด่นชัดเลยคือกลิ่นหอมพีโอนี หอมละมุนมาก กลิ่นหอมหวานดอกไม้ ที่ไม่แสบ ไม่ฉุนจมูก กลิ่นหอมมากค่ะ ประสิทธิภาพ :: แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ สูตร MORNING PEONY ด้วยส่วนผสมไฮยาลูรอน + ไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วยไมเซล่าที่ใส่มาในครีมอาบน้ำ ไมเซล่าขึ้นชื่อเรื่องทำความสะอาดอยู่แล้ว บวกกับไฮยาลูรอนเติมความชุ่มชื่น ได้ผิวกายที่สะอาดไม่แห้งตึง ได้กลิ่นหอมจากน้ำหอมกลิ่นพีโอนี หอมหวาน หอมละมุน หอมเนียน ที่ได้กลิ่นแล้วทำให้ผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ พีโอนีหอมมากชอบมากเลย