I am Sky
I am Sky
OLAY
รีวิว เซรั่ม Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum จ้า เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เนื้อบางเบาซึมซาบเข้าผิวได้ง่ายแต่คงความชุ่มชื้นได้อย่างยอดเยี่ยม เราค่อนข้างชอบนะเพราะหลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ฉ่ำเด้งขึ้น และที่ดีมากกกกกก็คืออออ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ปลาบปลื้ม ส่วนเรื่องการลดเลือนริ้วรอย เพิ่งลองใช้ค่ะเลยไม่เห็นผลเท่าไร เข้าใจว่าน่าจะต้องใช้ระยะเวลาสักพักในการทดลองใช้จ้า เรื่องส่วนผสมถ้าเทียบกับราคาในสิ่งที่แบรนด์เคลมเราว่าคุ้มค่านะคะ เพราะมีทั้ง 1. คอลลาเจน-เปปไทด์ 2. Niacinamide (B3) ที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นยาวนาน อีกด้วยค่ะ เซรัมตัวนี้น่าสนใจตรงที่การันตีว่าไม่มีน้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์ ซึ่งผิวเซนซิทีฟน่าจะใช้ได้ค่ะ
Perfect Whip
SENKA
Perfect Whip
รีวิวโฟมล้างหน้าเซนกะ จ้าาาา โฟมยอดฮิตในใจใครหลายคนกับ Senka Perfect Whip สำหรับโฟมล้างหน้าเซนกะ เราใช้มาหลายหลอดหลายสูตรแล้ว ข้อดีคือไม่แพง ใช้ได้นาน รู้สึกล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ส่วนฟองโฟมก็นุ่มม๊ากกกกก จากรูปเราใช้มือตีฟองโฟมนะอย่างเยอะเลย ขอบอกว่าถ้าใช้ตาข่ายตีฟองจะได้ฟองเยอะกว่านี้ นุ่มกว่านี้ไปอี๊กกก เนื้อฟองจะเบา ๆ ล้างแล้วรู้สึกละเอียดหน้าไม่บาดหน้าเลยล่ะ เราใช้แล้วไม่แพ้ มีกลิ่นหอมห่อน ๆ แต่สาว ๆ ผิวแห้งบางคนอาจไม่ชอบนะ เราก็ผิวแห้งเหมือนกันแต่เราใช้ครีมหลายตัวเลยไม่มีปัญหา ติดแค่หลังล้างหน้าจะแบบเอี๊ยดอ๊าดหน่อยไรงี้ แต่เราก็ว่าไม่ได้แย่มากค่ะ