สุชาวลี
imf16
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence
- เนื้อสัมผัส เป็นน้ำโลชั่น ซึมง่าย - ชอบวิธีการขั้นตอนบำรุง นวดกระตุ้นผิว - ส่วนกลิ่นคนอื่นอาจจะว่าแรง แต่เราชอบนะเป็นแบบธรรมชาติดีชอบ - ความรู้สึกหลังใช้ ที่ประทับใจในBiotherm Life Plankton Essence ส่วนตัวเราเป็นคนผิวค่อนข้างแห้ง มีผิวที่แห้งเป็นขุย มีสิว แดงเป็นผื่น ระคายเคืองบางครั้ง พอผื่นขึ้น เราเอามาแต้มไว้ ตื่นเช้ามาคือดีขึ้นเลยจากที่แดงอักเสบ อาการลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ต่อเนื่องอาการดีขึ้น จากนั้นก็ติดใจเลย จริงๆตอนนี้ยิ่งกว่าชื่นชอบแล้วผิวดีขึ้นจริง ริ้วรอยเล็กๆจางลง เหมือนได้ฟูฟื้นผิว ผิวเนียนละเอียด กระชับมากขึ้น ให้ความชุ่มชื่นผิวแข็งแรงขึ้น เสริมการทำงานในการลงครีมบำรุงต่อไป ต้องลองเอง แล้วคุณจะรู้ ไม่อวยๆๆ