creamy
creamy
Super Shape Liner
KATE TOKYO
Super Shape Liner
เรามีอานไลเนอร์ทุกแบบที่ขายอยู่บนโลกนี้ก็ว่าได้นะ มะได้โม้ เราว่าเรามีปัญหาเรื่องการกรีดตา ทำให้เราซื้อทุกชนิด ตั้งแต่ดินสอแขก(เขียนง่าย แต่นานๆไปเลอะ), ดินสอ แบบแท่ง เจล ครีม พู่กัน แบบเมจิกก็เคยซื้อนะ ยี่ห้อ อื่น ฯลฯ เยอะอะ แต่เราเป็นคนมือสั่น เขียนยาก ด้านนึงเล็ก ด้านนึง ใหญ่ ปวดหัว เห็นคนพูดเยอะคะ ว่าตัวนี้เขียนง่าย ลองสิ แต่เราอะ มีทุกแบบแล้วอะ ยี่ห้อดังๆด้วยนะ แต่ไม่ได้ผล สำหรับเราเล้ยย ด้วยเหตุที่ว่าเพื่อนไปถามที่เคาเตอร์ของ Kate คะ เพราะเพื่อนไปซื้อมาจากญี่ปุ่น แต่ดันแพงกว่าของเมือง ไทยอีก เลยจะไปถามเขาว่ามาตรฐานมันเหมือนกันหรือเปล่า ประมาณว่า หิ้วมาน่าจะถูกกว่าอะไรประมาณนี้ แต่ แพงกว่าเฉย เห็นคนขายกรีดตาสวย เลยขอให้พี่เขากรีดให้บ้าง เขาเลยหยิบมาเขียนให้ ปรากฎว่า งดงามเฉกเช่นนาง สาวไทยเลยคะ ฮ่าๆ เวอร์ๆ ฮ่าๆ แต่ซื้อมาคะ เพราะตอนนี้ใช้ตัวนี้ตัวเดียว กรีดง่าย ทำ งานทันทุกวันแล้วคะเด๋วนี้ ^^" ส่วนอายไลเนอร์ตัวอื่น เก็บไว้เป็นขั้น Advance ต่อไป คะ ^^ *Super sharp liner แท่งสีเงินนะคะ ไม่เหมือนในรูป คะ