รัชฎาวรรณ
pueng21
UV Color Control CC Milk SPF50+/PA+++
Biore
แบรนด์ Biore เป็นแบรนด์ที่ชอบมากมาแต่ไหนแต่ไรค่ะ ใช้มาหลายตัวโดยเฉพาะครีมกันแดดไม่เคยใช้ของยี่ห้ออื่นเลย เพราะรู้สึกว่าแบรนด์ Biore ถูกกับผิวเราซึ่งค่อนข้างแพ้ง่าย แต่ไม่เคยแพ้ Biore เลย ทำให้ตัดสินใจซื้อตัวนี้มาลองใช้หลังจากเห็นโฆษณาออกมาไม่กี่วัน ใช้แล้วต้องบอกว่าชอบมากๆ ตรงที่มันลดขั้นตอนลงได้เยอะมากค่ะ ทั้งไม่ต้องเสียเวลาหาครีมตัวนั้น กันแดดตัวนี้ รองพื้น วุ่นวาย ตัวนี้ตัวเลย เสร็จแล้วทาแป้งฝุ่น คือหน้าเนียน ขาว สว่างมากๆ เนื้อครีมบางเบาแต่ปกปิดเรียบเนี่ยน เกลี่ยง่าย เบาสบาย ไม่หนักหน้า ทั้งวันคือเป๊ะ ไม่มันอย่างที่เคยๆ ไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ใครที่ชอบความรวดเร็วแต่เป๊ะต้องตัวนี้เลยค่ะ จะช่วยให้มีเวลาไปดูเเลส่วนอื่นเยอะขึ้น สวยขึ้น ไปทำงานได้เร็วขึ้นแน่นอนค่ะ :)
Detoxify Facial Cleanser
Seoul Secret
Detoxify Facial Cleanser
ใช้ง่าย ล้างได้สะอาดหมดจดมากค่ะ เนื้อเจลใสๆ ไม่มีกลิ่นซึ่งดีค่ะ ชอบตรงนี้ เพราะบางกลิ่นเป็นกลิ่นที่เราไม่ชอบ ตัวนี้ล้างออกง่ายมาก ระหว่างล้างก็เหมือนเป็นการดีท๊อกซ์ผิวหน้าไปในตัว กระตุ้นให้ผลัดเซลผิวใหม่ รู้สึกว่าใช้ไปนานๆ หน้าเริ่มสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดดำจางลง สิวอุดตันหายไปไหน ?? อันนี้ทำให้เราปลื้มมาก เพราะสิวอุดตันเป็นปัญหามากที่สุดในชีวิตเราเลยค่ะ ได้ตัวนี้มาเหมือนพบลูกรักที่พลัดพรากกันมานาน 555 พอล้างเสร็จแล้วรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ดูสะอาดเกลี้ยงเกลามาก ปกติถ้าไม่ได้แต่งหน้าก็จะเอามาใช้เป็นเจลล้างหน้าธรรมดาล้างในขณะที่หน้าเปียก และวันไหนที่แต่งหน้าจัดๆ ก็ยิ่งต้องใช้เลยค่ะ แต่เปลี่ยนมาใช้ในขณะที่หน้าแห้ง อ่อนโยนมาก ไม่แพ้เลย ทั้งที่ปกติเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก รักมากค่ะ ราคาเท่านี้ถือว่าไม่แพงเพราะมันคุ้มค่ามาก และใช้ได้นานทีเดียว เนื่องจากใช้แค่ทีละน้อยๆ ก็ล้างออกได้สะอาดหมดจด