พิณพิศ
Pitch Wan
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
สวัสดีค่าาาาาา  กลับมาอีกครั้งกับการรีวิ๊วววววว รอบนี้แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ให้การบำรุงผิวกระจ่างใส นั่นคือออ St.Ives สกัดจากธรรมชาติ 100%  ไม่มีพาราเบนและแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้กับผิวที่แพ้ง่าย เราได้ทดลองใช้สูตร bright & radiant hydrating gel pink lemon & peach  เป็นสกินแคร์ที่ให้การบำรุง เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่าง ดำ (เพราะมีวิตามินซี ^^) เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เปิดกระปุกมาก็ได้กลิ่นพีช และเลม่อน เลยจ้าาา  เนื้อเจลซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เราใช้ลงก่อนแต่งหน้ารู้สึกว่าช่วยให้รองพื้นและแป้งติดทนมากขึ้นและหน้าไม่มัน  ก่อนนอนก็โบกลงไปเลยจ้าา ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าผิวดูใสขึ้น ความหมองคล้ำลดลง  เห็นผลได้ทันทีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง  หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม