อัจฉรา
ninew
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
Oriental Princess
เนื้อครีมคล้ายเจลแต่จริงๆ ค่อนไปทางหนัก เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง จากผลการทดลองทุกวัน 5วัน ติดต่อกัน ทาครั้งแรก เราโบกครีมทั่วหน้าแบบทาเยอะพอสมควร แต่ครีมไม่ซึมจ้า 5555 น้ำมันส่วนเกินออกมาเพียบเลย รอบสองเราเลยลองทาน้อยๆค่อยๆเกลี่ยให้ซึมเข้าผิว อ่า..เริ่มรู้ละว่าต้องใช้แบบนี้นี่เอง less is more … จริงๆผิวนิ่มละเอียดขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยนะ พอใช้ติดต่อกันทุกวันไม่รู้จินตนาการไปเองไหมว่านี่หน้ากระชับๆไม่หย่อนอ่ะ ว๊าย เพิ่งห้าวันเองนะ ดีงามจริงๆ แต่เราก็ต้องใช้ต่อไปให้รู้เรื่อง จากที่ลองใช้มา ไม่แพ้นะ ผลลัพท์ หน้าเด้งเนียนดี แต่แค่ไม่ชอบกลิ่นของครีมเลยให้สี่ดาวค่ะ
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
เริ่มใช้ สูตร Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach มาได้สักพักนึงละจ้า ขอรีวิวตามนี้เลยนะคะ - แพคเกจ มาในรูปแบบกระปุกมีฝาปิดกันหกเลอะเทอะให้ด้วย - เนื้อครีมเป็นแบบเจล ข้นๆเลย ตอนแรกนึกว่าจะซึมช้า แต่พอลดลองทาแล้วซึมเข้าผิวได้ดีเลย  - กลิ่น หอมผลไม้ หวานๆเปรี้ยว  - ระหว่างใช้ เราค่อยๆทาแต้มห้าจุดลงบนผิวแล้วทา จริงๆไม่ต้องใช้ครีมเยอะก็ทาทั่วแล้ว - หลังใช้ เราชอบความเป็นเนื้อเจลแต่ยังให้ความชุ่มชื่น และชอบที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% - ทริคเพิ่มเติม ** เราลองแช่เย็นแล้วให้ทา สดชื่นมากก ตอนเช้าๆนี่ตื่นเลย ** ลองวอมลงที่ฝ่ามือให้ทั่วแล้วกดไปที่ใบหน้าแทนการลูบไปที่ใบหน้าดูนะ
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
ครีมอาบน้ำ 3 กลิ่น 3 คุณสมบัติแพคเกจ - ขวดเรียบๆ แต่หรูหราด้วยlabelที่ออกแบบสวยงามน่าใช้ ฝาเปิดเป็นแบบกดปุ่มให้อีกฝั่งเด้งขึ้นมา ใช้ยากไปนิดนึง กว่าจะบีบให้ผลิตภัณฑ์ไหลออกมา เนื้อครีม - สีขาวขุ่น ไม่เหลว ระหว่างใช้ - ได้ฟองเยอะมากๆ นิดเดียวก็ถูทั่วทั้งตัวแล้ว ล้างออกง่ายดี หลังใช้ - ผิวไม่แห้ง ยังชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมติดผิวด้วย3 กลิ่นนี้ ส่วนตัวชอบ soft romance ที่สุด ผิวนุ่มเด้งจริงคะ จะมีกลิ่นแบบหอมอ่อนๆ หอมหรูหรา ตัวนี้เขาจะเน้นเรื่องทำให้ผิวนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ hydro fresh - ช่วยเรื่องผิวอิ่มน้ำ เพราะมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติwhite perfect - ช่วยเรื่องขาวใส เพราะเค้ามีวิตามินบี3ด้วยใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศในการอาบน้ำที่เหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ อยากจะชวนเชิญให้ลองค่าาา