Black Angle
Black Angle
Deep Nourish Conditioner
Asience
Deep Nourish Conditioner
เรื่องความหอมให้ 10/10 แต่ในเรื่องฟื้นฟูผมแห้งเสีย เฉยๆนะ ไม่ได้รู้สึกว่าผมดีขึ้น สระได้ 2 วันก็คันหัวแล้ว แถมรังแครังควาญด้วย ซื้อขวดปั๊มมาใช้อ่ะ อดทนใช้ ได้แค่ขวดเดียว เปลี่ยนใจไปใช้ Joico K-Pak แล้ว แพงหน่อย แต่ผมเสียดีขึ้นจริง สระผมเสร็จใหม่ๆ ผมไม่ แห้งฟูเหมือนตอนใช้เอเชี่ยน ผมแตกปลายค่อยๆดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ขนาดเพื่อนร่วมงานยังถามว่าไปทำ อะไรมา ผมดูดีขึ้น ตรงขึ้น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ผมเราทำสี นะ ไม่ชอบไดร์ แห้งมากกกกกกก ลองมาหลายยี่ห้อ แล้ว ถ้าไม่เป็นรังแค ก็ไม่หายแตกปลายซะที เจอ Joico เอาอยู่ ยังแปลกใจ ทำไมของอเมริกาใช้ดีจัง ที่ จริงของเอเซียน่าจะเหมาะกะเรามากกว่านะ แต่ของ แบบนี้ ไม่ลองไม่รู้หรอก ให้ Joico เต็ม 100