ภคินี
JPKNPXXX
Daily Moisturizing Lotion
Aveeno
Daily Moisturizing Lotion
เป็นคนที่ใช้โลชั่นทาผิวเป็นประจำทุกวันค่ะ แต่ขอเรียกว่า Aveeno นี่เป็นม้ามืดเลย เพราะไม่เคยคิดจะใช้มาก่อน แต่หลังจากได้รับตัวผลิตภัณฑ์สำหรับทดลองใช้จาก cosmenet.in.th แล้วเปลี่ยนความคิดทุกอย่างไปเลย ทำไมเราไม่เจอกันมาก่อนหน้านี้ เริ่มความประทับใจแรกด้วย packaging ที่ compact ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะตั้งไว้ที่บ้านหรือจะพกพาก็สะดวกสุด ๆ (แอบรักตรงหัวปั๊มมากที่่่่สุด เพราะล็อคได้ เวลาพกพาไม่หกเลอพเทอะ)ความประทับใจที่ 2 คือ กลิ่นที่อ่อนโยน มีกลิ่นของข้าวโอ๊ตอ่อน ๆ เป็นธรรมชาติ และเนื้อสัมผัสที่เหมือนครีมเจล ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เหมือนกับโลชั่นทาผิวแบบให้ความชุ่มชื้นยาวนานทั่วไปที่มักจะมีเนื้อหนัก และเหนอะหนะ แต่ Aveeno นี่สามารถใช้ในฤดูร้อนสบาย ๆ ขนาดทา Aveeno ก่อนแล้วทาทับดเวยครีมกันแดดอีกทียังรู้สึกสบายผิวสุด ๆความประทับใจสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คือ Aveeno เป็นโลชั่นทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมงจริง ๆ ส่วนตัวใช้ทั้งเช้าและเย็น อย่างที่บอกไว้ด้านบนคือ ในตอนเช้าจะใช้ Aveeno ก่อนแล้วตามด้วยครีมกันแดด ส่วนตอนเย็นจะทาก่อนนอน ตื่นเช้าขึ้นมาผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เลย สรุปว่า ตอนนี้รัก Aveeno มาก ๆ และได้แต่บ่นกับตัวเองว่า "ทำไมเราไม่เจอกันเร็วกว่านี้"