Suklitta Aunhawarakorn
8bitDino
ColorStay Gel Envy™ LongWear Nail Enamel
Revlon
เพิ่งได้มาเมื่อเร็วๆ นี้ที่เคาน์เตอร์ในเซ็นทรัลค่ะ (หาจาก Boots, Watson ไม่เจอเลย) - ทาง่าย สีสวย เงา แปรงดี สมคำโฆษณา ราคา 199 (ตอนซื้อมีลด 15% ด้วย) นับว่าไม่แพงเลย - ยังไม่ได้ลองล้างค่ะ แต่เห็นจนท. เคาน์เตอร์บอกว่าต้องใช้ยาล้างขวดสีเหลืองของเรฟลอน --จากที่เคยเอายาล้างขวดสีเหลือง ไปล้างเล็บดำ (ยาทายี่ห้ออื่นนะคะ แต่ลงเบสเรฟลอนไว้) ที่ทามาอาทิตย์นึง พบว่าไม่เหลืองค่ะ แต่มีเล็บถลอกเบาๆ ทาครีมไม่นานก็กลับสู่สภาพเดิม-- - ข้อเสียเดียวสำหรับเรา คือมันหาซื้อยากนิดนึง (ที่เคาวน์เตอร์บอกว่า ของหมดไวค่ะ) อยากได้สี up in charm กับ bet in love แต่หมดเกลี้ยงเลย T^T ได้ checkmate มาแทน

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม