มาริษา
marina29
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
แป้งตัวนี้เราจะได้มาจากกิจกรรมของ Cosme.in.th วันที่ได้แป้งตัวนี้คือวันที่เราจะไปกินหมูกระทะพอดี เลยอยากลองทดสอบว่าเป็นยังไงบ้าง โดยวันที่เราทดสอบเป็นช่วงค่ำที่อากาศร้อนอบอ้าวมาก และเรากินหมูกระทะเป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมงหน้าเตาควันโขมง 5555 ขอสรุปการทดลองใช้เจ้าแป้งตัวนี้แบบง่าย ๆ เป็นข้อดังนี้เลยเด้อ เนื้อแป้ง : เนื้อค่อนข้างหนาตามสไตล์แป้งผสมรองพื้น แต่เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ระดับการปกปิด :ปกปิดรอยสิวจาง ๆ ได้พอสมควรเลย ส่วนรอยสีเข้ม ๆ ยังคงอยู่ เบลอรูขุมขนได้บาง ๆ ระดับการคุมมันกันเหงื่อ : เราเป็นคนเหงื่อเยอะมากกก และอากาศตอนกินหมูกระทะร้อนแบบเหงื่อไหลเป็นน้ำตกไนแองการ่าเลย 5555 แต่พอกลับมาห้อง แม้จะมีบางส่วนของใบหน้า เช่น จมูก หน้าผาก ที่แป้งหลุดๆไป แต่หน้ายังดูผ่องศรีไม่เป็นเมือกเท่าที่คิด เออ ดีใจเว่อร์ แต่เสียดายนิดหน่อยที่เราเลือกเบอร์ขาวไปนิด ทาใหม่ ๆ หน้าลอยเด่นมาเลยค่าาา แต่ผ่านไปไม่ได้นานก็ดรอปมาพอดีผิว สรุป : แป้งตัวนี้เหมาะกับคนหน้าเมือกหน้ามันง่ายนะ เพราะแม้คุณจะเช็ดๆถูๆซับๆหน้า ก็ยังดูผิวสวยใช้ได้อยู่เลย ขอบคุณ Cosmenet มาก สำหรับการให้ผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ค่ะ มันตอบโจทย์เรามาก ๆ เลย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม