รัตนาภรณ์ หลีกชั่ว
am_nan
HydroDerma White Essence
KA
HydroDerma White Essence
คำเคลม: เอสเซนซ์บำรุงผิวหน้า (KA HydroDerma White Essence) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบามาก มันจะช่วยในการปกป้องการสูญเสียออกซิเจนให้กับผิว ช่วยในการเติมเต็มน้ำให้ผิวอิ่ม ช่วยล็อคความชุ่มชื่น และช่วยโอบอุ้มน้ำใต้ผิวให้ยาวนานขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผสานคุณค่าการบำรุงด้วย Natural Spring Sea Water น้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 9 ชนิด และออกซิเจน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว ส่วนผสมของ WHITENING ACTIVE ถึง 3 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียขาดความชุ่มชื้น ให้กลับมากระจ่างใสมากขึ้น ช่วยให้ผิวของเราอิ่มฟูฉ่ำน้ำดูมีชีวิตชีวา ส่วนผสม : KA HydroDerma White Essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Oxygeskin, Mulberry Extract, Hyaluronic acid, Natural Spring Sea Water, Vitamin C (เราดูปริมาณที่ใส่มาส่วนผสมที่ active ได้ใส่มาในระดับที่หวังผลได้ ส่วนผสมไม่ได้หวือหวา แต่ใส่เปอเซ็นต์มาในระดับต้นๆ ก็โอเคเลยค่ะ < สถานที่ : หาซื้อง่าย drugstore มีมากมาย ราคาก็ถูกมาก ซื้อต่อหรือไม่ : ซื้อต่ออย่างแน่นอนเลย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม