Apapron
Ampoloy
Moisturizing Foundation Primer S
Paul & Joe
แพคเกจน่ารักมากกกกค่ะแบรนด์นี้ อันนี้ตอนแรกซื้อเพราะแพคเกจเลย อิอิ แต่หลังจากได้ลองใช้แล้ววว ยิ่งรักเลยค่ะ รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้น ช่วยให้คุชชั่นที่ทาไม่เป็นคราบ กลิ่นหอมมากๆด้วย มีความละมุนมาก ให้ความวาวได้ในระดับนึง ที่ไม่มากเกินไปจนดูหน้ามัน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนเลย เคยใช้ไพร์มเมอร์ของแบรนด์อื่น ใช้แล้วสิวอุดตันขึ้นเลย แต่อันนี้ไม่ รู้สึกสบายผิวดี ส่วนเรื่องคุมมันส่วนตัวไม่คิดว่าช่วยนะ น่าจะเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่าผิวมันค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสให้อารมณ์คล้ายๆทาซีรั่ม มันจึงเหมือนให้ความชุ่มชื้นในตัว สรุปว่าชอบ คงซื้อใช้ต่อค่ะ
Teint Idole Ultra Cushion
Lancome
Teint Idole Ultra Cushion
แพคเกจสวยหรู ชนะเริศ ถือแล้วดูดีมีราคา ในส่วนของการใช้งาน ปกติเป็นคนผิวค่อนข้างแพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย แต่ไม่ทำให้หน้าดูหนา ก่อนใช้คุชชั่นตัวนี้จะชอบให้หน้าโกลว์ๆ แต่พอหลังจากใช้ตัวนี้แล้ว เออ..หน้าออกแมตก็ดีเหมือนกันเนอะ ยิ่งช่วงนี้หน้าร้อน คิดว่าโอเคเลย เหมาะกับใช้ที่บ้านเราดี ข้อเสีย-มีคราบบ้างในบางวัน คือบางวันก็ไม่มี แอบงงเหมือนกัน โดยรวมแล้วชอบ ไม่หนักหน้า แต่ยังปกปิด อ่อ!อีกสิ่งที่ชอบคือ ตัวพัฟคุชชั่น ไม่เหมือนแบรนด์ไหนดี ใช้แล้วไม่พังเหมือนพัฟแบรนด์อื่นๆด้วย

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม