Radrapads
TM.Melisa
Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
Banana Boat
ทดลองใช้มา 10 วันค่ะ ทั้งวันที่ออกแดดเยอะและวันทำงานในออฟฟิศเบาๆ ผลคือ >> การกันแดด : กันได้ระดับนึงค่ะ แค่ออกไปทานกลางวันข้างนอก เจอแดดกลางวัน กันได้อยู่ค่ะ แต่วันที่ออกแดดเยอะ (ไปเที่ยวตจว.) รู้สึกหน้าแสบๆนิด อาจจะแดดแรงไป >> ความคุมมัน : คุมได้ระดับนึง แต่ยังคงมันๆอยู่บ้างค่ะ>> ความชุ่มชื้น : ถือว่าชุ่มชื้นดีเลยค่ะ>> กันเหงื่อ : ยังไม่กันเหงื่อค่ะ อาจจะเป็นเพราะเนื้อไม่ได้หนามากค่ะ>> ความอ่อนโยน : ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีอาการระคายเคืองค่ะโดยรวมถือว่าน่าใช้ค่ะ เหมาะกับสาวออฟฟิศ เจอแดดบ้างช่วงกลางวันค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม