ดวงสิริ
Bow_Promm
g&h
โรลออน g&h Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect หลักจากที่ได้ทดลองใช้ 10วัน+ ต้องบอกว่าประทับใจมาก เพราะนอกจากกลิ่นที่หอมอ่อนๆ เค้ายังช่วยควบคุมกลิ่นน้องจั๊กได้ดีระดับหนึ่งเลยค่ะ ปกติโบว์เป็นคนเหงื่อออกง่าย ยิ่งถ้าวันไหนอากาศอับๆต้องขยับร่างกายเยอะจะมีกลิ่นมากแถมคันน้องจั๊กจนกวนใจเป็นประจำ สำหรับโรลออนตัวนี้นอกจากแห้งไว้ หัวกลิ้งลื่นไม่ฝืด ขวดจับพอดีมือ ที่สำคัญไม่เป็นคราบหลังแห้ง แล้วก็ไม่คันด้วยคนผิวแพ้ง่ายเหมาะสุดๆ ถูกใจสายๆที่ชอบใส่แขนกุด สายเดี่ยวชอบมากกก ราคาโอเคไม่แรงไป แต่ติดตรงหาซื้อยากนิดนึงเพราะเค้าต้องซื้อกับตัวแทนแอมเวย์ ถ้าวางขายตามห้างจะดีและสะดวกมากเลยค่ะ
Fungazol Shampoo
Biopharm
Fungazol Shampoo
ครั้งแรกที่ได้จับตัวผลิตภัณฑ์ "ฟังกาซอล""แว๊บแรกเลยคือชื่ออ่านยากมากกก แถมยังไม่เคยได้ยินด้วย แต่พออ่านรายละเอียดข้างกล่องอ๋อออ...มันคือแชมพูยาที่มีจำหน่ายในร้านขายยา เนื้อแชมพูเป็นสีชมพูสด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองเยอะดีชอบมาก ใช้เฉพาะแชมพูไม่ลง Treatment หรือครีมนวด ผมก็ไม่แห้งพันกันนะคะมีกลิ่นชมพูติดผมด้วย ส่วนตัวเป็นคนผมมันง่ายมาก ทำให้เวลาผมมัน จะคันหัวยุบยิบตลอด แถมมีรังแคร่วมด้วยที่นี้ก็ว้าวุ่นเลย5555 แต่หลังจากลองใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่ารังแคลดลง ผมมันน้อยลง แถมไม่ค่อยคันหัวด้วย ส่วนตัวจะใช้ต่อและแนะนำคนที่บ้านให้ใช้ด้วยค่ะ
Optic White O2 Teeth Whitening Pen
Colgate
ข้อดี : - ขาวขึ้นจริง เห็นผลไว ตื่นเช้าฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด - พกพาง่าย จับถนัดมือ วิธีใช้ไม่ยุ่งยาก -เหมาะสำหรับ คนที่อยากฟันขาวเร่งด่วน ข้อเสีย : - กลิ่นน้ำยาแรกๆที่ใช้ค่อนข้างแรง มากกก แบบทาเสร็จแล้วรู้สึกไม่สบายปาก (เป็นช่วงแรกๆนะคะ) - ตามคำแนะนำให้ใช้ทิชชู่เช็ดปากกา ปรากฏว่าทิชชู่ติดเต็มเลยย 😆 - ส่วนที่หักดาวกระจายสุดๆคือ ถ้าเผลอทาน้ำยาลงบนหน้าฟันเยอะ เช้ามาคราบสีขาวเกาะฟันค่ะ แปรง2รอบ เอาเล็บขูดๆถึงออกไม่ชอบเลย # ส่วนตัวคือถ้าวันไหนรู้ตัวว่าจะไปเที่ยว ไปถ่ายรูป จะใช้ก่อนล่วงหน้าประมาณ5วัน ฟันจะขาวเหมือนไปฟอกเลย แต่ถ้าไม่ไปไหน ก็ไม่ใช่เพราะเป็นคนน้ำลายเยอะ เวลาเคลือบเสร็จต้องรอน้ำยาแห้ง 10-15วิ น้ำลายท่วมปากมาก🤣🤣