Woww
Woww
Perfect Cleansing Water Oil Clear
Biore
ทุกๆครั้งที่ต้องเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าทีไร บอกเลยว่าเป็นเรื่องยาก เพราะคลีนซิ่งที่เราเคยใช้มักจะต้องเช็ดทำความสะอาดหลายๆรอบ ซึ่งอาจทำให้เกิดริ้วรอย และคลีนซิ่งบางชนิดก็มีกลิ่นแอลกอฮอลล์แรงๆหรือไม่ก็ต้องนวดนานๆ เช็ดซ้ำๆ การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าจึงมักเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับเราเสมอ แต่เมื่อได้ลองใช้ บิโอเร คลีนซิ่ง วอเตอร์ เลือกใช้สูตร Oil Clear สำหรับผิวผสมและผิวมัน (เพราะยังกังวลเรื่องสิวอยู่) ช่วยให้การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เป็นเรื่องง่ายมากๆ ใช้สำลีแค่แผ่นเดียว! เช็ดครั้งเดียวไม่ต้องซ้ำ ความรู้สึกแรกที่เช็ด เหมือนใช้น้ำเปล่าเช็ดหน้าเลยนะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ฉุนๆมากวนใจและไม่แสบตา แต่เมคอัพหลุดออกมาหมดเกลี้ยงอย่างง่ายดายจริงๆ! ผิวหน้าสะอาด หมดจด เพราะมี Micella เข้มข้น ช่วยดูดจับเมคอัพและความมันได้ลึกถึงร่องรูขุมขน แม้แต่เครื่องสำอางค์กันน้ำก็สามารถเช็ดออกได้สบายๆและยังผสานกับน้ำแร่จาก Japan Alps ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนใส ไม่แห้งตึงทุกครั้งที่เช็ด เนื้อสำลีชุ่มน้ำอยู่นาน จึงไม่เกิดการเสียดสี ช่วยให้เช็ดเมคอัพออกได้ง่ายๆ ปาดครั้งเดียว! ทำให้ไม่ระคายเคืองผิวหน้า และยังอ่อนโยน เพราะมีค่า pH เทียบเท่ากับผิวหน้าอีกด้วย ลดการเกิดสิว เพราะเป็นสูตร Anti-Acne หลังจากใช้มาระยะหนึ่ง รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้านุ่มเนียนใสขึ้น สิวลดลง ตกหลุมรัก บิโอเร คลีนซิ่ง วอเตอร์ ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย! ไม่ใช่แค่ทำความสะอาด แต่ยังปกป้องและบำรุง บิโอเร คลีนซิ่ง วอเตอร์ สูตรใหม่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กๆน้อยที่ผิวหน้าเราต้องการจริงๆค่ะ