Napaporn
Prrangler
NIVEA
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Rose Water มาหนึ่งอาทิตย์ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ แต่เรารู้สึกว่าหลังเช็ดทุกครั้งแอบมีความมันจากตัวผลิตภัณฑ์นิดหน่อย แต่ชอบความที่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังเช็ดค่ะ มีความกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย วันนี้เลยมีรูปทดลองทาเครื่องสำอางบนแขนมาทดลองเช็ดให้ดูค่ะ เราเช็ดครั้งเดียว และจากรูปจะเห็นว่ามีหลงเหลือนิดเดียวคือรอยลิป แต่ปกติเวลาเราเช็ดบนหน้าจริงๆเราเช็ด2-3ครั้ง ใช้สำลี2แผ่นเครื่องสำอางบนหน้าก็ออกหมดค่ะ ตัวนี้เราชอบมากกลิ่นไม่แรงแถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ตอนนี้มีขายแล้วนะคะอย่าลืมหามาใช้กันนะสาวๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม