Sirinart
Rain1988
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
Oriental Princess
**รูปซ้าย คือ After ขวา คือ Before ได้รับผลิตภัณฑ์จากกิจกรรมวันที่ 17สค.61 ใช้เป็นประจำเช้าเย็น มา 12 วันแล้ว ผลลัพท์คือดีมากๆๆ และคือเราหน้าแย่มากสมรภูมิรอยสิวสั่งสมมานานเป็นสิวไม่เคยหยุด แต่ชอบตัวนี้เพราะ   - ไม่แพ้นี่ดีใจมาก   - เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อเข้มข้นมากครั้งแรกแอบระแวงว่าจะเหนอะหน้าเพราะเป็นคนหน้ามันมาก แต่พอใช้จริงเนื้อซึมเข้าผิวไวดีมาก ไม่เหนอะหน่ะหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน มีกลื่นหอมอ่อนๆ   - ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนสมกับคำเคลมจริง คือใช้แล้วหน้าเนียน หน้านุ่มมากๆๆ และแต่งหน้าง่ายมากขึ้น   - รูขุมขน อันนี้ยังไม่ชัวร์ต้องลองใช้กันยาวๆ   - รอยต่างๆอันนี้รู้สึกค่อยเป็นค่อยไป อีกอย่างเราสั่งสมมานานแต่รวมๆแล้วHappy ค่อยจางๆลง แต่มีคนทักหน้าดีขึ้น ไปทำไรมาหน้าขาวขึ้นด้วย สรุป ชอบๆๆๆๆหมดแล้วสอยต่อแน่นอน^^

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม