พลอยชนก
ploycns_
Anti-Pollution Essence
Klaire
Anti-Pollution Essence
ตัวนี้เป็นอะไรที่เราขาดไม่ได้เลยค่ะ ใช้ดีมากกกกก!!! เป็นลูกรักจริงๆ ใช้ทุกวัน ไม่ใช้ไม่ได้ ตั้งแต่ใช้เอสเซนส์ตัวนี้มา ผิวดีขึ้นมาก ผิวหน้าแข็งแรง ผิวเรียบเนียนขึ้น โทนผิวดูสว่าง สม่ำเสมอขึ้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนะ ไม่ค่อยเป็นสิวด้วย เคลือบปกป้องผิว และ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะว่าซึมไวมากๆ ทาปุ๊บไม่ถึง1นาที ซึมหาย ทิ้งเป็นฟิล์ม เคลือบปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ได้ด้วย กันพวกฝุ่นได้ด้วย ดีมากค่ะ เป็นน้ำตบยีสต์ที่สาวกยีสต์ควรได้ลองซักครั้ง แล้วจะติดใจ ตบเบาๆ เช้า เย็น ก่อนทาบำรุงตัวอื่น ช่วยเสริมการทำงานของครีมได้ดีขึ้นด้วยค่ะ ตัวนี้เป็น Organic และ Natural Ingredients ทั้งหมด ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ ไม่สิว ไม่อุดตัน เพราะไม่มี Silicone Oil Alcohol Paraben และ Fragrance ที่สำคัญคือ ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ