สุริสา
สุริสา ไชยะโอชะ
Oriental Princess
สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวแป้ง Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ให้ได้อ่านแบบสั้นๆกันค่ะ - การปกปิดรูขุมขนสามารถปกปิดได้ดีมาก เนื่องจากเนื่้อแป้งมีความหนาระดับนึ่ง จึงทำให้การปกปิดดีพอสมควร - การคุมความมัน หลังจากใช้ในระยะเวลา 4-6 ช.ม มีความมันน้อยมาก พออผ่านไปถึง 8 ช.ม ความมันบนใบหน้าเริ่มเห็นชัดเจนขึ้น แต่ก็ถือว่าเป็นที่หน้าพอใจมากสำหรับการควบมมันในระดับนี้ - ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์ เบาสบายผิว ไม่ระคายเคือง ปกปิดดีมากให้ผิวดูเนียนเรียบ และเนื้อแป้งไม่หนักหน้า ระหว่างวันสีไม่ดรอปหน้าไม่หมอง เวลาเหงื่อออกแป้งไม่เป็นคราบ ให้ความรู้สึกผิวสุขภาพดีดิวอี้หน่อย ๆ โดยรวมแล้วเป็นแป้งที่ใช้ดีสำหรับคนผิวผสม-ผิวมัน หรือต้องการแป้งคุมมันและปกปิดรอยสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ราคาน่ารัก ซื้อมาใช้แล้วไม่รู้สึกเสียดายเพราะว่ามันคุ้มค่า ☺
Body Booster SPF30/PA+++
SNAILWHITE
Body Booster SPF30/PA+++
หลังจากที่ทอลองใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดมาก ได้ผลลัทพ์ที่น่าพอใจมากค่ะ ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 30PA+++ ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งเสียจากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ด้วยสารบำรุงจาก แอสตาแซนธิน ที่ช่วยในเรื่องของ •กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว •ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ •เสริมสร้างการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เซรามายด์ •เติมพลังความชุ่มชื้น ให้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส •เสมือนกำแพงปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอก •ช่วยให้ผิวที่แลดูฝ่อกลับเต่งตึงขึ้น จากการใช้ที่เห็นผลได้ชัด อยากบอกว่าประทับใจมากๆเลยค่ะ