นัยน์ภัค
LADYMAY
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence
Biotherm Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวดังที่สุดของ Biotherm เลยก็ว่าได้ เชื่อว่าแทบทุกคนจะต้องรู้จักเจ้าตัวนี้ ตามที่ทราบกันว่า ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Biotherm มีส่วนผสมหลักจาก Life Plankton ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Biotherm และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ด้วย สำหรับ Biotherm Life Plankton Essence มีส่วนผสมของ Life Plankton ที่เข้มข้นสูงสุดถึง 5% เนื้อสัมผัส : เป็นน้ำเหลวใส ไม่มีสีใดๆ ตามสไตล์เอสเซนส์ค่ะ ซึ่งดีมาก เพราะจะซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ง่าย ไม่หนักหน้า และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว กลิ่น : เป็นกลิ่นที่รู้สึกได้ว่าธรรมชาติมาก กลิ่นอ่อนๆๆ จนแทบไม่มีกลิ่นเลย เพราะไม่มีน้ำหอม บางคนบอกว่าเหม็น แต่สำหรับเราไม่เลยค่ะ กลิ่นโอเคมาก และคนที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกลัวเลย ตัวนี้ใช้ได้ชัวร์ วิธีใช้ : จริงๆใช้ได้หลายวิธีเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบใช้แบบง่ายๆเลย คือ เขย่าขวดก่อนใช้ เทเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือประมาณ 5-6 หยด แล้ววอร์มเอสเซนส์บนฝ่ามือก่อน จากนั้นทาให้ทั่วใบหน้าและตบเบาๆด้วยปลายนิ้ว หรือวันไหนขยันหน่อยก็จะเทเอสเซนส์ลงบนสำลีให้ชุ่ม และแปะไว้ทั่วใบหน้า เป็นการมาร์คผิว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เอาสำลีออก แล้วก็ตบๆนวดวนๆทั่วใบหน้าค่ะ ผลลัพธ์ : คือก่อนหน้านี้เคยใช้ Biotherm Life Plankton Essence อยู่แล้ว ใช้จนหมดไปซักระยะหนึ่ง ยังไม่มีโอกาสได้ซื้อใหม่ เพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในสต็อคเยอะมากกก ต้องทยอยใช้วนเวียนกันไป แต่สำหรับ Biotherm Life Plankton Essence พอได้ Tester มาลองใช้อีกครั้ง ยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะสรรพคุณครบถ้วน เหมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านเลย และใช้แล้วรู้สึกมั่นใจได้ว่าจะไม่แพ้ บริเวณรอบดวงตานี่ก็สามารถใช้ได้หมดเลย เพราะว่าตัวนี้ธรรมชาติและอ่อนโยนจริงๆ (ป.ล. แต่อาจมีบ้างบางคนที่แพ้ แนะนำให้ไปรับ Tester มาทดลองใช้ก่อนนะคะ) ผลลัพธ์หลังการใช้ที่สัมผัสได้ชัดเจนเลย คือผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระชับ เนียน ใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ และยิ่งช่วงไหนผิวแพ้ลม แพ้แดด แพ้อากาศ แพ้อะไรก็ตาม ที่ทำให้ผิวเป็นผดผื่นแดงๆ แสบ คัน ตบตัวนี้ไปเลยค่ะ เหนผลรวดเร็วทันใจ อย่างใช้คืนนี้ ตื่นมาอีกวันอาการจะทุเลาลง เหมือนมันไปช่วยปลอบประโลมผิว แล้วพอผิวดีแล้ว สะดวกต่อชีวิตมากๆ วันที่เร่งรีบ หรืออยากพักหน้า แค่เขียนคิ้วนิดเดียว แล้วหน้าสดออกจากบ้านได้เลยค่ะ ส่วนราคา คือ 125ml. 2,500฿ / 200 ml. 3,200฿ อาจจะราคาสูงนิดนึง แต่ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ ถ้าเทียบกับคุณภาพ และผลลัพธ์ที่ได้ สรุปว่ามันดีมาก คุณภาพเกินราคา ใครงบถึงต้องมีค่ะ ! I can heal my skin whatever it’s condition with Biotherm Life Plankton Essence ^^

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม