ฑารีรัตน์
BarBieBelll
Thanaka Duo Translucent Loose Powder
De Leaf
ใช้ De Leaf Thanaka Duo x2 Translucent Loose Powder (15กรัม) มาพักใหญ่ก็ว่านางเริ่ด สาวผิวมันอย่างเราชอบมากกกกกก จุดเด่นของเนื้อผลิตภัณฑ์ 2 สีคือ 1. สีโทนเหลือง(ทานาคา) เนื้อโปร่งแสง เนียน เกลี่ยงานและไม่เป็นคราบ ปรับแสงของผิวให้ไบร์ขึ้น ชอบใช้ทาก่อนลงแป้งพัฟยิ่งเนียนกริบ คุมมันทั้งวัน 2. สีโทนชมพู (ทับทิมผสมชิมเมอร์) เนื้อแป้งผสมชิมเมอร์วิ้งที่ช่วยทำให้ผิวมีมิติมากขึ้น ตัวนี้จะผสมกับสีเหลืองของเวิร์ค เพราะจะทำให้เนื้อแป้งมีทั้งความวิ้งและกระจ่างใสในตัว แต่ส่วนตัวเราชอบทาเดี่ยวๆ เพราะนางวิ้งสวยกำลังดี หรือลงเป็นไฮไลท์จุดกระทบแสงของผิวก็ได้ เริ่ดเหมือนกัน Package มาในแบบตลับกลม สีสวยหรู ปิดหมุนใช้ง่าย และเนื้อแป้งไม่หกเลอะเทอะ จะตกกลิ้งกี่ตลบก็ไม่แตก และฟองน้ำนุ่มมาก ไม่บาดหน้า กราบ!!! **ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าและทุกสภาพพอากาศจริงๆ แดดร้อนก็ทาบางๆ ไม่ง้อแป้งผสมรองพื้น ทัชอัพเบาๆ ระหว่างวันหน้าก็ไม่ไหล หรือหน้าฝนก็ไม่เป็นคราบตกร่องให้อาย นางเป็น must have แล้วจ้าาาา

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม