Saiparn
Saiparn
Makeup Remover Cleansing Milk
Biore
Makeup Remover Cleansing Milk
คลีนซิ่งขวดเก่าหมดแล้ว จะใช้คลีนซิ่งขวดใหม่อะไรดีน้า ติ๊กต๊อกๆๆๆ..... คลีนซิ่งครีม เฮ้อออเนื้อหนาเหนอะหนะเหนียวหน้า คลีนซิ่ง oil ฮือเหมือนจะอุดตัน สิวขึ้นนะ คลีนซิ่ง Water เง้อกว่าจะสะอาด หมดสำลีจนแทบทรุด ลองนี่ดีกว่า คลีนซิ่งเนื้อน้ำนม Biore Cleansing Milk โดนใจไม่ต้องใช้สำลี ไม่เหนียวเหนอะหน้า ล้างออกง่าย ไร้สิวอุดตันจ้า เรามาดูวิธีใช้กัน 1. เข้าห้องน้ำปั๊มๆๆ 2 ปั๊มได้คลีนซิ่งเหลือเฟือ 2. แต้มคลีนซิ่งบริเวณใบหน้า หน้าผาก จมูก แก้ม คาง จากนั้นนวดบริเวณใบหน้า เป็นวงกลม ให้ทั่วใบหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง และล้างออกด้วยน้ำสะอาดโฟมล้างหน้า เรียบร้อย สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดมาก ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าใช้สะดวกมากๆแค่ปั๊มเนื้อคลีนซิ่งออกมา จากนั้นนวดๆวนบริเวณใบหน้า รอบดวงตา 2-3 นาที ไม่ต้องใช้สำลีหรืออุปกรณ์อื่นๆให้ยุ่งยาก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดโฟมล้างหน้า ซับหน้าให้แห้งเตรียมพร้อมรับการบำรุง เรียกว่าสะอาดครบจบในหนึ่งเดียวเลยค่ะ ^^

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม