ทิพรัตน์
OILsm
Thanaka Duo Translucent Loose Powder
De Leaf
ก่อนอื่นขอขอบคุณกิจกรรมดีๆของทาง Cosmenet ที่ส่งผลิตภัณฑ์ De Leaf Thanaka Duo Translucent Loose Powder ซึ่งแป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อนุ่มละเอียดบางเบา รวมหลายเฉดสี มาให้ทดลองใช้ค่ะ  เอาหล่ะค่าาาา สาวๆ ขอเริ่มเม้าส์ตัวแป้งตัวนี้เลยแล้วกัน เปิดกล่องมาตัวกระปุกและพับทาแป้งสวยงามตามท้องเรื่อง แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นประเด็นคือ ตัวแป้งมันสามารถTwist ปรับการใช้งานได้ถึงสามเชดสีในตลับเดียว คิดดีดูสิคะใครใคร่แต่งโทนไหนแต่งวนไปเลยจ้า ส่วนตัวเราชอบสีเหลืองตอนทาหลังลงลองพื้นเสร็จตัวเนื้อแป้งนุ่ม เกลี่ยง่าย กระจายแสงได้ดีมากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงมากใช้งานได้เลิศ ควรแค่แก่การซื้อเก็บมาไว้ใช้นะจ๊ะสาวๆ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน 555+ ต้องโดนนะคะ กระปุกนี้