เยลลี่
เยลลี่
Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder
Oriental Princess
ปกติเป็นคนที่ผิวหน้ามัน มีรอยดำ รอยแดงจากสิว และสิวผด แล้วทุกวันคือต้องทา Primer + รองพื้น + คอนซิล + แป้ง รวม 4 Layers มันทำให้หน้าเนียนจริง แต่ดูโบ๊ะ ผิวหายใจไม่ออก อุดตัน ยิ่งระหว่างวันแป้งจะตกร่อง แตกเป็นร่องเส้นๆ พอได้ลองตัวนี้เอาใจไปเลย เพราะเหมือนตัวนี้มาช่วยเรื่องปัญหาผิวของเราได้แบบตรงจุดจริงๆ เนื้อแป้ง : ไม่หนาอย่างที่คิด ทั้งที่มันช่วยในเรื่องปกปิดแบบสุดๆ เกลี่ยง่าย เข้ากับสีผิวหน้าและคอแบบพอดี เพราะทางแบรนด์มีให้เลือกตั้ง 6 เฉด (ส่วนเราใช้เบอร์ 01 Ivory อยู่ค่ะ) การปกปิด : ปกปิดรอยแดง รอยดำ และสิวหายหมดจริงๆ แต่ไม่หนา ไม่หลอก ยังรู้สึกว่าเบาสบายหน้า รองพื้นที่เคยใช้ประจำ ไม่ใช้แล้วจ้ะ (เอาไว้ทาตอนออกงานอย่างเดียว) เพราะแป้งตัวเดียวเอาอยู่ทุกปัญหาผิวเลย การคุมมัน : คุมมันดีจริงตามที่ทางแบรนด์บอก หน้าแทบไม่มีความมันเลยจริงๆ ระหว่างวันหน้าจะมีความเงาเบาๆ แต่ไม่มันนะ คือรู้สึกว่าผิวดูเด้ง ผ่องกว่าเดิมด้วยแหละ ชอบตรงนี้ สรุปเลยแล้วกัน เราให้ 5เต็ม5 แบบไม่ต้องคิดเยอะ เพราะให้ความรู้สึกบางเบา แต่ปกปิดได้เริ่ดดูจากภาพได้เลย คุมมันได้ดี แต่ยังรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นอยู่ ไม่ทำให้หน้าดรอป หรือแตกเป็นริ้วๆระหว่างวัน ตลับก็ดูหรูหรา พัฟนุ่ม และราคาก็หลักร้อย 575 บาท ดีกว่าแป้งที่เราเคยใช้ตลับละ 2,XXX อีกจ้า พิสูจน์มากับตัวแล้วจริงๆ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม