พิมพ์วลัญป์
CottonNCandy Beauty
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
Biore
นุ่นเป็นสาวกกันเเดดของเเบรนด์บีโอเรอยู่เเล้ว พอได้ลองตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เค้าทำออกมาได้ดีมาก ทั้งเรื่องการป้องกันเเสงเเดด มี SPF ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริง รวมถึงสารบำรุงต่างๆ ทาทีเดียวได้ทั้งบำรุงและกันเเดด โดยปกติการทากันเเดดเพียงครั้งเดียวในตอนเช้า อาจไม่เพียงพอในการปกป้องผิวทั้งวัน ตัวนี้เค้าก็ทำออกมาให้ทาทับเมคอัพได้ ช่วยให้ผู้หญิงที่เเต่งหน้าทุกวันอย่างเราไม่ต้องกลัวว่าผิวจะถูกทำร้ายระหว่างวัน ที่ชอบมาก คือ เนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความันบนผิว ทำให้เราเเต่งหน้าต่อได้ง่าย เมคอัพไม่เป็นคราบ คะเเนนที่จะมอบให้ 4/5 (ส่วนตัวชอบมากจริงๆ เเต่เค้ามีเเอลกอฮอล์นะคะ เเอบหักคะเเนนนิดนึงสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นเเอลกอฮอล์หรือเเพ้ อาจไม่เหมาะเท่าไหร่)

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม