พลอยชมพู
พลอยชมพู ชัยยะ
เพียว แอคทีฟ พิมเพิล โรลออน
GARNIER
เพียว แอคทีฟ พิมเพิล โรลออน
Garnier Pure Activeการ์นิเย่ เพียว แอคทีฟฉันใช้เป็นประจำ เช้า เย็น ซึ่งได้ผลลัพธ์ออกมาดีมากเพราะฉันใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำ ฉันเฝ้าดูลายละเอียดทั้งหมดของการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของฉันตลอด ฉันปรึกษาการดูแลผิวหน้าที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Garnier ในห้างสรรพสินค้า ฉันได้รับคำแนะนำว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพราะผิวหน้าฉันมีสิวและรอยดำจากสิว ฉันจึงทำตามคำแนะนำ ฉันใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด ผิวหน้าของฉันสดชื่นสดใสขึ้นเยอะ สิวหายไปจากผิวหน้าของฉันเยอะมาก ช่วยฉันลดความเจ็บปวดจากสิวหัวช้างและสิวหัวช้างหายไป ผิวหน้าที่แดงและแสบจากรอยสิวครั้งก่อนก็ขาวขึ้นไม่แสบ ผลิตภัณฑ์ เนื้อเจลใสสะอาด บริสุทธิ์ ลื่นไหลดีมาก ฉันชื่นชอบ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม